TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Home Credit hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

26-05-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Công ty Home Credit Việt Nam tiếp tục hỗ trợ 50.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Đóng góp mới nhất này tiếp nối nhiều hoạt động hỗ trợ Chính phủ, các cơ quan ban ngành nhằm ngăn ngừa sự lây lan, đẩy lùi và giảm thiểu tác động của COVID-19 đến người dân, xã hội.

Trong thời gian qua, các cấp, các ngành, các địa phương đã nỗ lực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đồng thời khôi phục các hoạt động kinh tế - xã hội. Đến nay, Việt Nam đã kiểm soát tốt dịch bệnh, tuy nhiên tất cả các đơn vị trong xã hội vẫn cần nâng cao cảnh giác, không được lơ là, quyết tâm không để dịch bệnh quay trở lại.

Từ khi dịch bệnh xuất hiện tại Việt Nam, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương là một trong những đơn vị tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 với sự tận tâm cùng tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế.

Chia sẻ về sự hỗ trợ từ phía Công ty, Lê Văn Dụng – Phó Giám đốc Bệnh viên Nhiệt đới Trung ương cho biết: "Thay mặt Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, tôi trân trọng cảm ơn sự động viên, chia sẻ tình cảm và hỗ trợ vật chất của Công ty Tài chính TNHH Một Thành viên Home Credit Việt Nam đối với bệnh viện. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn, đã tạo thêm sức mạnh, niềm tin cho các bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện để chiến thắng cuộc chiến chống dịch Covid-19, tiếp tục bảo vệ sức khỏe nhân dân."

Home Credit hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

TS. Phạm Ngọc Thạch - Giám đốc Bệnh viện (áo blouse trắng) cùng Ks. Đinh Văn Đại - Phụ trách phòng Vật tư - Thiết bị y tế, nhận khẩu trang trao tặng từ đại diện Công ty Home Credit Việt Nam.

Covid-19 đã và đang tác động đến kinh tế, xã hội, cũng như ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân Việt Nam và trên khắp thế giới. Trong bối cảnh đó, là một công ty tài chính tiêu dùng an toàn, có trách nhiệm, thông qua nhiều biện pháp, Home Credit Việt Nam đã chủ động chung tay cùng các tổ chức, cá nhân ủng hộ và hỗ trợ Chính phủ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Ngay từ thời điểm khởi phát đại dịch COVID-19, Home Credit Việt Nam đã tích cực triển khai nhiều biện pháp chống dịch nhằm đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho toàn thể nhân viên, đối tác và hàng triệu khách hàng trên cả nước. Tuân thủ chặt chẽ các quy định, khuyến nghị của Chính phủ, Bộ Y Tế về giãn cách xã hội, tránh tụ tập nơi đông người, nhân viên Home Credit Việt Nam được sắp xếp để làm việc tại nhà với sự hỗ trợ của những công cụ quản lý công việc trực tuyến. Công ty còn chủ động cung cấp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho toàn bộ nhân viên và tại cái điểm bán hàng trên toàn quốc.

Ngoài những nỗ lực để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên, Home Credit Việt Nam cũng đã đóng góp cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, các cơ quan liên quan, chính quyền địa phương hàng chục ngàn chai nước rửa tay sát khoản để phục vụ cho các công tác hằng ngày.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên