TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hơn 100 Thạc sĩ Quốc tế nhận bằng MBA Đại học Mở Malaysia (OUM)

22-12-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hơn 100 Thạc sĩ Quốc tế nhận bằng MBA Đại học Mở Malaysia (OUM)

Sáng 17/12/2016, Đại học Mở Malaysia (Open University Malaysia) và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp dành cho các tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA) thuộc chương trình hợp tác đào tạo giữa hai trường.

Tham dự buổi lễ có các lãnh đạo cao nhất của OUM như GS.TS. Mansor Fadzil - Hiệu trưởng OUM; PGS.TS. Ahmad Izanee - Trưởng Phòng Đào tạo OUM. Sự hiện diện của các vị khách đặc biệt đến từ Malaysia đã góp phần mang đến không khí trang trọng cho buổi lễ, ghi nhận và vinh danh xứng đáng cho quá trình nỗ lực của các tân Thạc sĩ.

Trải nghiệm chương trình MBA chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam

Được biết đến là một trong những trường đại học có chất lượng hàng đầu, HUTECH là điểm đến tin cậy để nhiều đại học uy tín trên thế giới hợp tác trao đổi sinh viên và đào tạo các chương trình quốc tế. Những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá tích cực.

Trong đó, chương trình MBA OUM thu hút học viên bởi nội dung đào tạo cập nhật tiên tiến, chú trọng kỹ năng thực tế để ứng dụng vào lĩnh vực quản trị và phát triển kinh doanh trong xu thế hội nhập.

Chương trình MBA OUM được giới chuyên môn và học viên đánh giá tích cực.
Chương trình MBA OUM được giới chuyên môn và học viên đánh giá tích cực.

Là gương mặt tiêu biểu trong hơn 100 tân Thạc sĩ được vinh danh tại Lễ tốt nghiệp lần này, anh Trần Anh Vũ - Giám đốc Công ty Liên Thành chia sẻ: “Chương trình MBA OUM là một hành trình thú vị và bổ ích. Không chỉ được cập nhật sát với thực tế kinh doanh hiện nay, chương trình còn giúp tôi hệ thống hóa kiến thức và nhất là phát triển kỹ năng quản lý, tư duy chiến lược trong quản trị và phát triển kinh doanh”. Anh cũng cho biết thêm: “Khóa học MBA OUM là cơ hội để tôi gặp gỡ nhiều doanh nhân trên các lĩnh vực khác, học hỏi kinh nghiệm và xây dựng những mối kết nối, hỗ trợ cho công việc sau này.”

Được biết, trên 96% Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tốt nghiệp từ chương trình MBA của OUM trong những năm qua đã thăng tiến nhanh và gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận trong công việc. Trong đó, trên 40% cựu học viên của chương trình hiện đang là chủ doanh nghiệp, số còn lại đều là nhân sự cấp cao nắm giữ những vị trí quan trọng, chiến lược trong các công ty, ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn như: Sacombank, Baoviet Insurance, Ernts&Young, Vietcombank, Công ty TNHH TECHNOPIA Việt Nam,… Các cựu học viên cho biết, tấm bằng MBA đã thật sự giúp họ hoàn thiện tri thức, định vị bản thân trong vai trò nhà quản lý cao cấp.

Nhận bằng MBA OUM với học phí ưu đãi đến 50%

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, OUM đã phát triển ứng dụng học tập miễn phí thông qua phần mềm giáo dục OUM App trên hệ điều hành Apple IOS và Android. Với phần mềm này, học viên có thể dễ dàng tải tất cả các nguồn học liệu gồm những thông tin, tài liệu được thiết kế sinh động, bài giảng Ilecture, Imodul, tài liệu học tập, Icast (radio) để phục vụ học tập và nghiên cứu mọi lúc, mọi nơi.

Học viên MBA OUM trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, chuyên nghiệp ngay tại HUTECH.
Học viên MBA OUM trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, chuyên nghiệp ngay tại HUTECH.

Bà Kamariah - Giám đốc chương trình Quản trị kinh doanh Quốc tế của OUM nhận định: “Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của nền giáo dục hàng đầu thế giới như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Các giáo sư giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức, kinh nghiệm sát thực tiễn, phù hợp với xu thế kinh tế hội nhập và đáp ứng đúng nhu cầu thực tế công việc”.

Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, OUM và HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng quốc tế, lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng và tin cậy của học viên làm kim chỉ nam cho mọi bước tiến của chương trình. Học viên tốt nghiệp nhận bằng cấp có giá trị quốc tế, được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận.

Đặc biệt, chương trình hỗ trợ mức học phí ưu đãi đến 50% (99.000.000 đồng cho trọn khóa học 18 tháng). Thời gian học tập được phân bổ hợp lý, phương thức học tập linh hoạt phù hợp yêu cầu của công việc cũng là những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình.

Sau buổi lễ tốt nghiệp, chương trình MBA OUM sẽ tiếp tục chiêu sinh khóa tiếp theo đến ngày 30/12/2016, theo hình thức xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp đại học.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08) 5445 1111 - 0936 721 723

Website: http://www.hutech.edu.vn/quocte.

PV

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
OUM

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên