TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hơn 3 năm chưa ly hôn được vợ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ: "Nếu có vợ, đừng bao giờ để giới hạn của vợ là giới hạn của mình"

04-03-2019 - 22:08 PM | Sống

Hơn 3 năm chưa ly hôn được vợ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ: "Nếu có vợ, đừng bao giờ để giới hạn của vợ là giới hạn của mình"

"Nếu có vợ, đừng bao giờ để giới hạn của vợ là giới hạn của mình. Nhớ điểm đó. Hiện nay giới hạn của phụ nữ là giới hạn của đàn ông Việt", ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ bên lề phiên tòa xử ly hôn mới đây. Vụ ly hôn giữa ông Vũ và vợ kéo dài đã hơn 3 năm mà vẫn chưa biết đến khi nào sẽ kết thúc.

Trong clip phỏng vấn ông Đặng Lê Nguyên Vũ của Pháp luật TPHCM bên lề phiên tòa xử ly hôn, câu hỏi một người đàn ông khi tập trung vào sự nghiệp có phải hy sinh hạnh phúc gia đình được đặt ra cho vị doanh nhân từng là "biểu tượng khởi nghiệp " của giới trẻ.

"Với người làm chuyện lớn, chuyện nước - chuyện nhà khó lưỡng toàn, nhưng phải hợp nhất nó", ông Vũ trả lời.

Ông cũng không quên nhắc nhở những người xung quanh rằng: "Nếu có vợ, đừng bao giờ để giới hạn của vợ là giới hạn của mình. Nhớ điểm đó".

Giới hạn của người phụ nữ không phải là giới hạn của qua và giới hạn của Trung Nguyên. Cô có thể nhanh nhẹn đâu đó nhưng không phải nhanh nhẹn kiểu như vậy

"Hiện nay giới hạn của phụ nữ là giới hạn của đàn ông Việt, gần như vậy. Hãy nâng tính biết cho họ! Còn lúc họ không chịu thì phải đấu tranh. Đừng để giới hạn của họ là giới hạn của mình. Người chí lớn khác ở chỗ đó".

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đệ đơn ly hôn chồng từ tháng 11/2015. Hơn 3 năm trôi qua, vụ ly hôn trải qua nhiều ầm ĩ trên tòa án cũng như trên truyền thông, nhưng chưa có dấu hiệu về điểm kết thúc.

Còn với Trung Nguyên - tập đoàn mà ông Vũ cho rằng mình là linh hồn của nó, "vua cà phê" nhìn nhận doanh nghiệp đang gặp "điểm nghẽn", mà phải tháo "điểm nghẽn" này, phải để Trung Nguyên phát triển toàn cầu như hoạch định chục năm về trước.

"Giới hạn của người phụ nữ không phải là giới hạn của qua và giới hạn của Trung Nguyên. Cô (bà Thảo - PV) có thể nhanh nhẹn đâu đó nhưng không phải nhanh nhẹn kiểu như vậy. Không phải cách đó", ông Vũ nói.

Khi được hỏi cảm nhận khi mọi người nói mình "vĩ cuồng", ông Vũ cười nhỏ nhẹ: "Qua đâu có vĩ cuồng. Những gì qua nói nãy giờ là khoa học đó chứ. Tại vì mình không biết… Hãy mở tâm thức ra, đừng kết luận gì".


Theo Bình An

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên