MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hồng Đăng lại chơi golf, vui vẻ tiệc tùng

14-09-2022 - 15:35 PM | Sống

Trái ngược với sự im ắng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau những lùm xùm ở Tây Ban Nha, diễn viên Hồng Đăng chăm chỉ cập nhật mạng xã hội về cuộc sống cá nhân.

Hồng Đăng lại chơi golf, vui vẻ tiệc tùng - Ảnh 1.

Hồng Đăng chăm chỉ cập nhật ảnh đời thường trên mạng xã hội sau 2 tháng im ắng vì ồn ào ở Tây Ban Nha

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng là hai cái tên được nhắc đến nhiều thời gian qua sau khi vướng vụ ồn ào ở Tây Ban Nha. Hiện nay, cả hai người đã về nước.

Trái với sự im ắng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng thường xuyên xuất hiện hơn. Không chỉ đi cà phê, diễn viên này còn thường xuyên đăng ảnh đời thường. Bức ảnh mới nhất Hồng Đăng chia sẻ nhận được nhiều tương tác là khoảnh khắc nam diễn viên này "phiêu" trên sân golf.

Hồng Đăng vốn thích chơi golf. Những ồn ào gắn với Hồng Đăng khi ở Tây Ban Nha cũng liên quan đến golf. Anh cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có chuyến du lịch châu Âu ngắn ngày để tham gia một số trận golf do một công ty ở Việt Nam tổ chức.

Hồng Đăng lại chơi golf, vui vẻ tiệc tùng - Ảnh 2.
Hồng Đăng lại chơi golf, vui vẻ tiệc tùng - Ảnh 3.

Hồng Đăng khoe ảnh đi chơi, vui vẻ cùng bạn bè

Hồng Đăng chính thức quay lại mạng xã hội vào ngày 7-9, sau khoảng 2 tháng im lắng. Sau đó, nam diễn viên này liên tục cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường, khi thì đi "phượt" với bạn bè, lúc tụ tập mừng sinh nhật đồng nghiệp thân thiết...

Hồng Đăng lại chơi golf, vui vẻ tiệc tùng - Ảnh 4.
Hồng Đăng lại chơi golf, vui vẻ tiệc tùng - Ảnh 5.

Mới đây, ngày 11-9, Hồng Đăng chia sẻ loạt ảnh vui vẻ mừng sinh nhật Mạnh Trường.

Theo Thùy Trang

Người lao động

Trở lên trên