MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo

10-01-2020 - 07:42 AM | Sống

Trong buổi họp báo ra quân bảng D VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo nở nụ cười tươi tắn khi gặp đối thủ, những sắc thái đặc biệt của ông thầy người Hàn Quốc tạo nên thương hiệu của vị chiến lược gia này.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 1.

Một ngày trước trận ra quân của bảng D, HLV trưởng U23 Việt Nam, ông Park Hang-seo tỏ ra khá tự tin khi bước chân vào phòng họp báo. Thầy Park niềm nở chào hỏi bắt tay các đối thủ nằm cùng bảng với U23 Việt Nam.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo bắt tay HLV trưởng UAE trước khi buổi họp báo diễn ra. Thầy Park khá vui vẻ và tràn đầy tự tin với nụ cười rạng ngời trên môi.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 3.

Phong thái tự tin của thầy Park trước đối thủ đầu tiên U23 UAE tại VCK U23 châu Á 2020.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 4.

Thầy Park bước vào vị trí của mình trước khi buổi họp báo diễn ra.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 5.

Ông thầy người Hàn Quốc lúc này tỏ ra khá cẩn trọng và suy tư khá nhiều.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 6.

Thầy Park bắt đầu động não trước ống kính của phóng viên và truyền hình.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 7.

Khuôn mặt đầy đăm chiêu của HLV Park Hang-seo trước khi buổi họp báo diễn ra.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 8.

HLV Jodan phát biểu, thầy Park thể hiện nét mặt khá ưu tư.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 9.

Thực tế vốn ngôn ngữ tiếng Anh của HLV Park Hang-seo cũng không nhiều. Tuy nhiên, ở thời gian gần đây, ông thầy người Hàn Quốc đang cố gắng để hòa nhập tốt hơn với vai trò HLV quốc tế.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 10.

Đến phần trả lời của HLV Park Hang-seo, chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra khá khiêm tốn, thậm chí không khéo trong cách dùng từ ngữ, ông nói: "Trận đấu đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, U23 UAE là đội bóng mạnh. Các cầu thủ luôn bị áp lực trong trận đầu. Điều quan trọng là các cầu thủ phải vượt qua được áp lực và thể hiện được năng lực của mình. Với những gì cả hai đội đã thể hiện, ngày mai sẽ là trận đấu hấp dẫn".

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 11.

Thầy Park thể hiện sự quyết tâm, đanh thép trong các câu trả lời phóng viên quốc tế.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 12.

Nhiều lúc ông thầy Hàn Quốc trầm ngâm suy nghĩ tạo nên những sắc thái khá thú vị.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 13.

HLV trưởng U23 Việt Nam cầm viết ghi chép để đưa ra những câu trả lời hợp lý nhất.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 14.

Ông không quên nở nụ cười với truyền thông có mặt tại buổi họp báo.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 15.

Với những gì đã và đang thể hiện, HLV Park Hang-seo cho thấy ông không chỉ giỏi về chuyên môn. Trên bàn "đàm phán đối thoại" vị chiến lược gia này còn rất giỏi mềm nắn, rắn buông.

 Họp báo VCK U23 châu Á 2020, Việt Nam vs UAE: Những sắc thái đặc biệt tạo nên thương hiệu của chiến lược gia Park Hang-seo - Ảnh 16.

Khác với các HLV còn lại của bảng D, HLV Park Hang-seo tỏ ra khá vui vẻ khi buổi họp báo khép lại. Ông vẫn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam gặp U23 UAE diễn ra lúc 17h15 ngày 10/1.

Theo Đình Viên (Buriram - Thái Lan)

Trí thức trẻ

Trở lên trên