TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HostingViet hỗ trợ cung cấp Email và Server cho các doanh nghiệp vùng dịch

30-07-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

HostingViet hỗ trợ cung cấp Email và Server cho các doanh nghiệp vùng dịch

Chung tay cùng cộng đồng chiến thắng đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Công nghệ số Thiên Quang – HostingViet hỗ trợ miễn phí 6 tháng dịch vụ cho các doanh nghiệp, bao gồm: Lưu trữ phần mềm kế toán, Dịch vụ email, Cung cấp máy chủ từ xa và VPN.

Nỗ lực cùng cộng đồng chiến thắng đại dịch

Với thế mạnh là một công ty công nghệ, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, HostingViet sẽ hỗ trợ 6 tháng dịch vụ miễn phí cho các công ty, doanh nghiệp trong vùng đang thực hiện giãn cách xã hội.

Các dịch vụ bao gồm: Lưu trữ phần mềm kế toán, Dịch vụ email, Cung cấp máy chủ làm việc từ xa, VPN. Các dịch vụ này sẽ giúp các cá nhân, tổ chức đang làm việc từ xa có thể khắc phục được những hạn chế khi làm việc online đồng thời tăng năng suất làm việc, giúp làm việc dễ dàng hơn.

Ông Nguyễn Ngọc Thư, Giám đốc Công ty cho biết: "Chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người trong xã hội, HostingViet xin góp chút sức mình để hỗ trợ kịp thời cho công tác phòng chống dịch COVID-19, giúp các doanh nghiệp ở vùng dịch vẫn phát huy được tối đa năng suất làm việc khi làm việc từ xa."

Theo đại diện Công ty, dù những đóng góp này cho công tác phòng chống dịch bệnh còn rất nhỏ song trước tình hình dịch bệnh phức tạp tại Việt Nam thì sự hỗ trợ này từ HostingViet vẫn rất đáng trân trọng. Đội ngũ nhân viên HostingViet tin tưởng với sự đóng góp này sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp trong vùng dịch có thể làm việc online một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

HostingViet hỗ trợ 6 tháng dịch vụ miễn phí  

Làm việc online là hành động cần thiết trong đợt giãn cách xã hội, bên cạnh những ưu điểm về phòng chống dịch, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại thì làm việc online cũng có một số hạn chế đặc thù. Vì lý do đó, HostingViet đem đến những giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế đó, giúp mọi người có thể làm việc một cách thuận tiện hơn, nâng cao năng suất lao động.

Đưa phần mềm kế toán lên Cloud: làm việc mọi lúc, mọi nơi qua Internet. Phần mềm kế toán Offline tại văn phòng có hạn chế khi công ty nhiều chi nhánh và khó khăn khi Work From Home. Cloud server chuyên dụng giúp kế toán viên có thể làm việc online dễ dàng, bảo mật, thuận tiện, không lo lắng về việc lỗi máy chủ, không lo mất dữ liệu do được sao lưu định kỳ một cách tự động.

HostingViet hỗ trợ cung cấp Email và Server cho các doanh nghiệp vùng dịch - Ảnh 1.

Phần mềm kế toán MISA, giúp kế toán viên làm việc online dễ dàng

Dịch vụ Business Email – dịch vụ thư điện tử hoạt động trên hệ thống máy chủ riêng, có độ bảo mật cao. Với Business Email, người dùng có quyền tùy chỉnh cấu hình, số lượng tài khoản, các tính năng bảo mật, chống spam đã được tích hợp sẵn, độ tin cậy và đảm bảo tỷ lệ gửi thư thành công 100%.

HostingViet hỗ trợ cung cấp Email và Server cho các doanh nghiệp vùng dịch - Ảnh 2.

Email theo tên miền riêng, tạo sự chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp

Cung cấp Máy chủ Cloud làm việc từ xa – là dịch vụ máy chủ hoạt động trên nền tảng Cloud. Cloud Server cho phép quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn, giúp truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách thuận tiện, tốc độ nhanh chóng và bảo mật hoàn toàn thông tin.

HostingViet hỗ trợ cung cấp Email và Server cho các doanh nghiệp vùng dịch - Ảnh 3.

Cung cấp máy chủ giúp các chi nhánh làm việc thuận tiện, độ bảo mật cao

VPN (Virtual Private Network) – mạng riêng ảo, ra đời trên cơ sở của mạng Internet nhằm tạo ra một kết nối mạng hoàn toàn riêng tư, bảo mật. Đây được xem là mạng nội bộ, giúp các công ty, doanh nghiệp bảo mật hoàn toàn dữ liệu. Thông tin của công ty với kết nối VPN sẽ được mã hoá, tránh được sự xâm nhập của hacker.

HostingViet là công ty về công nghệ hàng đầu, cung cấp các dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin (cung cấp hạ tầng máy chủ, phát triển phần mềm, thuê VPS giá rẻ), đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Để nhận hỗ trợ các dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong 6 tháng, vui lòng liên hệ với HostingViet

Văn phòng: P.1005 Toà nhà Kim Ánh, Số 1 Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 02466-567-555 – 0356-95-86-88

Email: hotro@hostingviet.vn

Website: www.hostingviet.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên