TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HOT: Công chúa đến từ hoàng gia giàu bậc nhất thế giới tổ chức hôn lễ 10 ngày 10 đêm, chân dung cô dâu gây chú ý

19-01-2022 - 14:11 PM | Sống

Đây chắc chắn sẽ là hôn lễ xa hoa bậc nhất trong năm 2022.

Công chúa Fadzilah Lubabul Bolkiah, đến từ Brunei, một trong những hoàng gia giàu có bậc nhất thế giới đã gây xôn xao dư luận khi đưa ra thông báo tổ chức hôn lễ kéo dài 10 ngày 10 đêm. Hiện tại, chưa có thông tin gì về chàng rể mới của hoàng gia Brunei ngoài bức ảnh trên thiệp cưới.

Nàng công chúa sinh năm 1985 này là con gái của Quốc vương Brunei Sultan Hassanal Bolkiah. Ông lên ngôi năm 1967 và là vị Quốc vương trị vì lâu thứ hai trên thế giới, sau Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Quốc vương Bolkiah cũng là một trong những người đứng đầu danh sách các hoàng gia giàu nhất thế giới trong nhiều năm, với khối tài sản ước tính là 28 tỷ USD.

HOT: Công chúa đến từ hoàng gia giàu bậc nhất thế giới tổ chức hôn lễ 10 ngày 10 đêm, chân dung cô dâu gây chú ý - Ảnh 1.

Thông báo về đám cưới của Công chúa Fadzilah trên truyền thông.


HOT: Công chúa đến từ hoàng gia giàu bậc nhất thế giới tổ chức hôn lễ 10 ngày 10 đêm, chân dung cô dâu gây chú ý - Ảnh 2.

Công chúa Fadzilah.

Em trai của Công chúa Fadzilah chính là Hoàng tử Brunei Mateen, một trong những thành viên hoàng gia nổi tiếng nhất và thu hút sự chú ý trên Instagram nhất nhờ ngoại hình đẹp và tài năng xuất chúng. Em gái cô là Công chúa Azemah, một tay chơi polo cừ khôi.

Theo thông báo trên truyền thông, Công chúa Fadzilah kết hôn với Abdullah Nabil Mahmoud Al-Hashimi trong một lễ cưới hoàng gia kéo dài 10 ngày, từ ngày 16 đến ngày 25/1/2022. Những nghi lễ hoàng gia đầu tiên khởi đầu cho hôn lễ diễn ra vào hôm 16/1 vừa qua.

HOT: Công chúa đến từ hoàng gia giàu bậc nhất thế giới tổ chức hôn lễ 10 ngày 10 đêm, chân dung cô dâu gây chú ý - Ảnh 3.

Một nghi lễ hoàng gia trong đám cưới của Công chúa Fadzilah diễn ra hôm 18/1.

Một buổi lễ tôn giáo long trọng sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tại Nhà thờ Hồi giáo Sultan Omar Ali Saifuddien ở thủ đô. Sau đó tiệc cưới sẽ diễn ra vào tối ngày 24/1 và kéo dài cho đến ngày 25/1. Đám cưới hoàng gia có sự tham gia của các chức sắc nhà nước, các Bộ trưởng, quan chức chính phủ cấp cao, các đoàn ngoại giao và khách quý.

Công chúa Fadzilah khá kín tiếng trên truyền thông nhưng được dân chúng vô cùng ngưỡng mộ bởi tài năng cùng "tấm lòng vàng" luôn làm các công việc thiện nguyện.

Lấy bằng thạc sĩ nước ngoài

HOT: Công chúa đến từ hoàng gia giàu bậc nhất thế giới tổ chức hôn lễ 10 ngày 10 đêm, chân dung cô dâu gây chú ý - Ảnh 4.

Năm 2008, ở tuổi 22, Công chúa Fadzilah đã lấy được bằng nghiên cứu quốc tế tại Đại học Kingston, Anh. Trên trang web của trường, công chúa nói rằng rất thích thời gian ở trường và dự tính sẽ còn học lên nữa.

Năm 2015, công chúa lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Trường Kinh doanh Quốc tế Hult, theo thông tin từ tờ Brunei News Gazette. Quốc vương Brunei và các anh chị em của Công chúa Fadzilah đã tham dự buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức tại Kongresszentrum ở Davos, Thụy Sĩ.

Đội trưởng đội bóng rổ Brunei

HOT: Công chúa đến từ hoàng gia giàu bậc nhất thế giới tổ chức hôn lễ 10 ngày 10 đêm, chân dung cô dâu gây chú ý - Ảnh 5.
HOT: Công chúa đến từ hoàng gia giàu bậc nhất thế giới tổ chức hôn lễ 10 ngày 10 đêm, chân dung cô dâu gây chú ý - Ảnh 6.

Fadzilah được biết đến với tên gọi là "công chúa thể thao". Cô chính là một vận động viên polo và cưỡi ngựa năng động, đồng thời cô cũng là đội trưởng của đội bóng rổ quốc gia Brunei. Cô thực sự đam mê môn thể thao này và trong một bài phát biểu, cô đã khen ngợi những nỗ lực của các đồng đội và huấn luyện viên tại SEA Games 2020.

Nàng công chúa có "tấm lòng vàng"

HOT: Công chúa đến từ hoàng gia giàu bậc nhất thế giới tổ chức hôn lễ 10 ngày 10 đêm, chân dung cô dâu gây chú ý - Ảnh 7.

Aquila Style, trang web về phong cách sống của người Hồi giáo, đã ghi nhận những nỗ lực từ thiện và "trái tim vàng" của công chúa. Nàng công chúa xinh đẹp này đã ủng hộ việc khánh thành Trung tâm Y tế Rimba để giúp thúc đẩy và cải thiện việc chăm sóc sức khỏe ở Brunei. Ngoài ra, cô cũng thường tham gia các cuộc thi chạy marathon và thi đấu polo từ thiện.

Nguồn: SCMPhttps://cafebiz.vn/hot-cong-chua-den-tu-hoang-gia-giau-bac-nhat-the-gioi-to-chuc-hon-le-10-ngay-10-dem-chan-dung-co-dau-gay-chu-y-20220119122806464.chn

Theo Diệp Lục

Pháp Luật và Bạn đọc

Trở lên trên