MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HPT tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập HPT chi nhánh Hà Nội

01-12-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

HPT tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập HPT chi nhánh Hà Nội

Vào ngày 08/11/2022, HPT hân hoan chào mừng cột mốc 20 năm thành lập HPT chi nhánh Hà Nội - Chi nhánh của HPT tại thủ đô nghìn năm văn hiến, niềm tự hào của tập thể HPT (08/11/2002 – 08/11/2022).

Kể từ ngày thành lập đến nay, CNHN đã không ngừng tăng trưởng về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực, số lượng hợp đồng dự án cũng như doanh số và quy mô hoạt động, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của công ty HPT. Không chỉ đóng góp phần lớn tỷ trọng doanh thu, HPT Chi nhánh Hà Nội đóng góp vào văn hóa chung của HPT trong nhiều hoạt động sinh hoạt tại chi nhánh.

Ngày 25/11/2022, tập thể Ban lãnh đạo và CBNV HPT tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập HPT Chi nhánh Hà Nội trong không khí trang trọng, phấn khởi, với sự tham dự của quý khách mời là đại diện các tổ chức quản lý, khách hàng, đối tác đến cùng chúc mừng và chia vui với tập thể HPT. 20 năm là một chặng đường dài để Chi nhánh Hà Nội trưởng thành và phát triển, vững mạnh đồng hành cùng Công ty HPT để đưa con tàu HPT khẳng định vị thế tầm cao trên thương trường.

Tuy có nhiều thách thức nhưng chi nhánh và HPT sẵn sàng vượt qua thử thách để đóng góp cho xã hội và mang đến những giá trị bền vững cho cộng đồng, đó chính là tâm huyết và sự hy sinh đóng góp của tất cả thành viên trong đại gia đình HPT nói chung và HPT chi nhánh Hà Nội nói riêng. Thành công đó còn nhờ sự đồng hành, quan tâm, ủng hộ của các tổ chức quản lý, khách hàng, đối tác trong suốt 20 năm qua.

Trong khuôn khổ buổi lễ kỷ niệm, HPT vinh dự nhận bằng khen từ Bộ Thông tin Truyền thông vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai nhiệm vụ đưa Việt Nam xếp hạng thứ 25 các quốc gia dẫn đầu về chỉ số an toàn, an ninh mạng do Liên minh Viễn thông quốc tế đánh giá. HPT cũng vinh dự được các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành CNTT đến tham dự chia vui và chúc mừng cột mốc ý nghĩa của HPT chi nhánh Hà Nội, của HPT.

HPT tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập HPT chi nhánh Hà Nội - Ảnh 1.

Ông Ngô Vi Đồng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty HPT – phát biểu khai mạc và tri ân các tổ chức quản lý, khách hàng, đối tác

HPT tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập HPT chi nhánh Hà Nội - Ảnh 2.

Ông Đinh Hà Duy Linh – Tổng Giám đốc Công ty HPT – đại diện HPT nhận bằng khen từ Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng, Bộ Thông tin truyền thông

Đặc biệt, chương trình văn nghệ đặc sắc với sự tham gia biểu diễn, chúc mừng của một số NSND, nghệ sỹ nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật như NSƯT Quyền Văn Minh, NSND Dương Minh Đức, NSND Quang Thọ, NSND Quang Huy, NSND Thanh Vinh, Nghệ sỹ Trịnh Văn Phương, Ca sỹ Tố Hoa như món quà tri ân HPT gửi đến các vị khách quý đã đồng hành cùng HPT và đến chúc mừng HPT trước cột mốc phát triển ý nghĩa.

HPT tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập HPT chi nhánh Hà Nội - Ảnh 3.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo HPT cũng trân trọng vinh danh những thành viên kỳ cựu đã đóng góp xây dựng Chi nhánh Hà Nội về nhiều mặt. Kể từ ngày thành lập đến nay, Chi nhánh đã không ngừng tăng trưởng về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực, số lượng hợp đồng dự án cũng như doanh số và quy mô hoạt động, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của công ty HPT.

Tập thể HPT dành nhiều tâm huyết chuẩn bị những ấn phẩm chia sẻ cụ thể những mặt hoạt động và thành công của Chi nhánh Hà Nội trong sự phát triển chung, thành công chung của HPT, và những giá trị văn hóa mà HPT luôn xây dựng và phát huy. Những ấn phẩm còn gửi gắm những ước mơ và khát vọng cho hành trình tiếp theo của HPT và của Chi nhánh Hà Nội.

Chương trình khép lại trong không khí tưng bừng và tràn đầy nhiệt huyết, tăng thêm tinh thần đoàn kết và quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới, thành công mới trong mỗi thành viên HPT.

HPT tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập HPT chi nhánh Hà Nội - Ảnh 4.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên