TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hưng Thịnh Land đã phát hành 500 tỷ trái phiếu, bảo đảm bằng nguồn thu dự án bất động sản

12-09-2019 - 16:07 PM | Thị trường chứng khoán

Hưng Thịnh Land đã phát hành 500 tỷ trái phiếu, bảo đảm bằng nguồn thu dự án bất động sản

Về cam kết bảo lãnh, Hưng Thịnh Land cam kết thực hiện bảo lãnh thanh toán đầy đủ, toàn bộ, vô điều kiện và không huỷ ngang các nghĩa vụ thanh toán đã phát sinh từ và liên quan đến trái phiếu.

Hưng Thịnh Land đã phát hành 500 tỷ trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, được bảo lãnh thanh toán kèm biện pháp bảo đảm bằng tài sản, có lãi suất kép kết hợp giữa lãi suất cố định và lãi suất thả nổi, đồng thời không phải là nợ thứ cấp của Tổ chức phát hành.

Hình thức phát hành bằng bút toán ghi sổ, có cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu trái phiếu. Lãi suất đối với 4 kỳ đầu tiên là 11%, sau đó lãi cho mỗi kỳ bằng tổng của 4%/năm và lãi suất tham chiếu (không thấp hơn 11%/năm).

Tổng số trái phiếu thực tế phát hành là 5.000 trái phiếu, phương thức phát hành riêng lẻ. Thời gian thực hiện vào ngày 8/8/2019. Về cam kết bảo lãnh, Hưng Thịnh Land cam kết thực hiện bảo lãnh thanh toán đầy đủ, toàn bộ, vô điều kiện và không huỷ ngang các nghĩa vụ thanh toán đã phát sinh từ và liên quan đến trái phiếu.

Biện pháp đảm bảo, toàn bộ quyền tài sản và nguồn thu còn lại của dự án Lavita Charm thuộc quyền sở hữu, sử dụng của Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Thành Phát.

Đồng thời, Công ty còn đảm bảo toàn bộ vốn góp thuộc sở hữu Hưng Thịnh Land tại Xây dựng Thương mại Thuận Thành Phát.  Trong đó, dự án Lavita Charm là dự án chung cư cao tầng (tên cũ Chung cư cao tầng Chương Dương Goldenland), có tổng diện tích 14.852,6 m2, toạ lạc tại quận Thủ Đức (Tp.HCM).

Kết quả thu về, nhà đầu tư cá nhân trong nước chiếm 99,34% tỷ trọng phát hành, 2 tổ chức mua vào 0,4%. Đại lý phát hành là CTCK Thiên Phong.

Hưng Thịnh Land đã phát hành 500 tỷ trái phiếu, bảo đảm bằng nguồn thu dự án bất động sản - Ảnh 1.

Túc Mạch

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên