TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hưng Vượng Holdings – Mục tiêu trở thành TOP 10 các doanh nghiệp BĐS uy tín

17-11-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hưng Vượng Holdings – Mục tiêu trở thành TOP 10 các doanh nghiệp BĐS uy tín

Hưng Vượng Holdings được biết đến là một tập đoàn chuyên phân phối cũng như phát triển các loại hình BĐS có tính an toàn và tiềm năng tăng giá cao.

 Với những thành công như hiện tại, quý công ty đã phải trải qua những khó khăn, thử thách. Nói không với sự chùn bước, ngủ quên trên chiến thắng, nỗ lực hết mình để mang tên tuổi của doanh nghiệp sánh vai với những ông trùm BĐS khét tiếng.

Hưng Vượng Holdings được thành lập vào khoảng thời gian năm 2018 chuyên về lĩnh vực hoạt động đầu tư, phát triển thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, quý công ty còn phân phối đa dạng các dự án BĐS cũng như cung cấp các giải pháp công nghệ số cho thị trường.

Hưng Vượng Holdings chủ yếu đầu tư và phân phối loại hình sản phẩm đất nền và BĐS cao cấp. Các loại hình được xem là an toàn mở ra cơ hội sinh lời cao nhất trong tất cả mọi phương pháp kinh doanh. Đến nay, Hưng Vượng Holdings đã và đang nhận được lời mời hợp tác của nhiều tên tuổi trong thị trường BĐS, cùng liên kết để triển khai các dự án mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính an toàn, pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại cao cấp. Điều đặc biệt nhất là mang đến quý khách hàng những lợi ích cao, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời khủng khi đặt niềm tin vào Tập đoàn Hưng Vượng Holdings.

Hưng Vượng Holdings – Mục tiêu trở thành TOP 10 các doanh nghiệp BĐS uy tín - Ảnh 1.

Hưng Vượng Holdings mở ra cơ hội đầu tư sinh lời "khủng" cho khách hàng và đối tác

Đại dịch Covid-19 vào thời điểm cuối năm 2019 cho đến nay đã làm ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế cũng như thị trường BĐS trên toàn thế giới. Quá trình hoạt động kinh doanh và phát triển của Hưng Vượng Holdings cũng bị chững lại do tình hình phức tạp của đại dịch. Các hoạt động tham quan các dự án mới của khách hàng cũng do dịch bệnh mà bị hạn chế đi một phần.

Tuy nhiên trước những nguy cơ thiệt hại của đại dịch, một cơ hội mới mở ra cho Hưng Vượng Holdings. Tổng diện tích đất nền ven đô đã được cung cấp đến thị trường BĐS để thu về nguồn lợi nhuận khủng cho quý công ty. Đáp ứng nhu cầu về đất ở, cung cấp nơi an cư lý tưởng cho tất cả mọi khách hàng trên cả nước.

Hưng Vượng Holdings – Mục tiêu trở thành TOP 10 các doanh nghiệp BĐS uy tín - Ảnh 2.

Hưng Vượng Holdings sở hữu đội ngũ nhân viên hùng mạnh ở cả hai đầu Bắc, Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, Hưng Vượng Holdings đã sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên hùng mạnh ở cả hai đầu Bắc, Nam. Họ là những con người nhiệt huyết, có ý chí phấn đấu vươn lên giúp công ty ngày một phát triển mạnh mẽ, sánh vai với những ông trùm BĐS khét tiếng.

Hưng Vượng Holdings – Mục tiêu trở thành TOP 10 các doanh nghiệp BĐS uy tín - Ảnh 3.

Hưng Vượng Holdings luôn mong muốn mang đến quý khách hàng cũng như đối tác cơ hội đầu tư an toàn nhất

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Hưng Vượng Holdings luôn mong muốn mang đến quý khách hàng cũng như đối tác cơ hội đầu tư an toàn nhất. Phát huy những chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh, góp phần tích cực hơn nữa trong việc phát triển cộng đồng, kiến tạo nên một xã hội hiện đại, văn minh, hạnh phúc. Không những vậy, Hưng Vượng Holdings còn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết bởi nguồn nhân lực nhiệt huyết, sẵn sàng gồng mình với những thử thách, mang công ty trở thành TOP 10 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, dẫn đầu thị phần ngành nghề. Đồng thời trở thành một đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động BĐS đang phát triển.

Hưng Vượng Holdings – Mục tiêu trở thành TOP 10 các doanh nghiệp BĐS uy tín - Ảnh 4.

Hưng Vượng Holdings chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết

Với những định hướng phát triển trong tương lai gần, cái tên Hưng Vượng Holdings sẽ còn vươn xa hơn nữa. Mở ra giá trị và lợi ích lớn trong cơ hội đầu tư sinh lời của tất cả giới đầu tư và khách hàng khi đặt niềm tin tại Hưng Vượng Holdings.

Thông tin liên hệ:

Hưng Vượng Holdings

Địa chỉ: 52 - 54 Trương Văn Bang, Phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức

Hotline: 028 7370 5555

Website: http://hungvuong.holdings

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên