TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hưng Yên lần đầu tiên có nhà ở xã hội

10-10-2016 - 22:11 PM | Thị trường

Hưng Yên lần đầu tiên có nhà ở xã hội
Tòa nhà M1.2 đã đưa vào sử dụng

Mới đây, Công ty TNHH MTV Đầu tư P.H Hưng Yên chính thức bàn giao đồng loạt căn hộ tòa nhà M1.2 thuộc dự án “Khu nhà ở P.H Center” tại phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cho khách hàng.

Được biết, Khu nhà ở P.H Center là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất tỉnh Hưng Yên cho đến thời điểm hiện tại và là duy nhất trên địa bàn thành phố Hưng Yên. Dự án có quy mô gần 1.000 căn hộ (gồm 7 tòa nhà, cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm) được đầu tư xây dựng tại phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên với tổng mức đầu tư hơn 612 tỷ đồng.

Tòa nhà M1.2 là tòa nhà đầu tiên trong tổng số 7 tòa nhà thuộc dự án được chủ đầu tư tiến hành xây dựng. Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại các dự án nhà ở xã hội, tòa nhà M3.3 được chủ đầu tư thiết kế 22 căn hộ shophouse với diện tích từ 90 m2 đến 146 m2 gồm 2 tầng đáp ứng nhu cầu ở kết hợp với kinh doanh nhà phố của khách hàng.


Một căn hộ đã được người dân đưa vào sử dụng.

Một căn hộ đã được người dân đưa vào sử dụng.

Các căn hộ tại tòa nhà M3.2 và M3.3 có giá từ 8,5 triệu đồng/m2. Tại lễ bàn giao căn hộ Tòa nhà M1.2, chủ đầu tư công bố tiếp tục mở bán hai tòa nhà M3.2 và M3.3 có quy mô 376 căn hộ, diện tích từ 46 đến 70m2, mỗi phòng từ 2 đến 3 phòng ngủ, được thiết kế tối ưu hóa công năng.

Ông Nguyễn Chí Tịnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư P.H, đại diện chủ đầu tư cho biết, mục tiêu của chủ đầu tư không chỉ là xây dựng một khu nhà ở mà đầu tư một khu ở với không gian sống đẹp và tiện nghi, đem lại chất lượng cuộc sống tốt cho cư dân.

“Cũng chính vì vậy mà khi đầu tư dự án chúng tôi tiến hành xây dựng bể bơi thông minh, sân tập thể thao, phòng tập Gym, trường mầm non, khu vườn cảnh quan … để khu nhà ở P.H Center có giá hợp lý nhưng chất lượng cao, đầy đủ tiện ích, tạo nên một không gian sống đẹp của các cư dân thành phố Hưng yên nói riêng và tỉnh Hưng yên nói chung” – ông Tịnh khẳng định.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên