MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Huyền thoại bóng rổ cao 2m29, con gái gây sốt với chiều cao khó tin ở tuổi 13

01-12-2023 - 14:25 PM | Sống

Mới 13 tuổi, con gái của huyền thoại bóng rổ Yao Ming đã sở hữu chiều cao lên tới 1m90.

Mới đây, một người hâm mộ đã ghi lại được hình ảnh hai cha con Yao Ming đang mua đồ uống tại một quán nước. Tại đây, cả hai gây sốt với chiều cao vượt trội so với nhân viên tại quầy thanh toán. Sự chú ý được dành cho cô con gái 13 tuổi Yao Qinlei của Yao Ming.

Ở khoảnh khắc vừa qua, cô bé đã cao đến vai của cha. Với việc Yao Ming cao tới 2m29, nhiều người dự đoán chiều cao của cô bé đã chạm mốc 1m90.

Huyền thoại bóng rổ cao 2m29, con gái gây sốt với chiều cao khó tin ở tuổi 13 - Ảnh 1.

Hình ảnh mới đây của Yao Qinlei khiến tờ Sohu cho rằng cô đã sở hữu chiều cao lên đến 1m90

Cô bé Yao Qinlei sinh năm 2010 ở Mỹ. Ngay từ nhỏ, cô bé có chiều cao vượt trội so với những bạn bè đồng trang lứa. Yao Qinlei được thừa hưởng chiều cao từ cha mẹ. Được biết, mẹ cô là cựu cầu thủ bóng rổ Ye Li cũng đã cao tới 1m90. Một bức ảnh chụp hồi đầu năm nay cho thấy Qinlei cũng đã cao xấp xỉ mẹ của mình.

Huyền thoại bóng rổ cao 2m29, con gái gây sốt với chiều cao khó tin ở tuổi 13 - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp hồi đầu năm cho thấy cô bé Yao Qinlei đã cao gần bằng mẹ

Theo Sohu , Yao Qinlei có niềm đam mê với bóng rổ từ nhỏ. Tuy nhiên, việc cô bé nối nghiệp Yao Ming hay không vẫn còn bỏ ngỏ. Yao Ming cho biết sẽ không gây áp lực với con gái mà để cô bé tự lựa chọn con đường phù hợp. Lúc này, gia đình Yao Ming đã trở về Trung Quốc sinh sống.

Yao Ming là một trong những tuyển thủ bóng rổ xuất sắc nhất lịch sử Trung Quốc. Ông từng có 8 mùa giải thi đấu tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) trong màu áo Houston. Trong giai đoạn này, ông ghi được hơn 9.200 điểm với trung bình 19 điểm mỗi trận. Đáng tiếc những chấn thương khi ông phải giải nghệ sớm vào năm 2011 ở tuổi 31. Sau khi giải nghệ, Yao Ming từng có quãng thời gian giữ chức Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc.

Huyền thoại bóng rổ cao 2m29, con gái gây sốt với chiều cao khó tin ở tuổi 13 - Ảnh 3.

Yao Ming sở hữu chiều cao vượt trội, từng là cầu thủ cao nhất của NBA

Theo AB

Phụ nữ mới

Trở lên trên