TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Huyết áp cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa tăng cao khi nghe xét xử

14-11-2018 - 15:45 PM | Thời sự

Huyết áp cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa tăng cao khi nghe xét xử

15h30: HĐXX nhận được đơn của luật sư Phạm Văn Hùng, đề nghị cho bị cáo Hóa được vào phòng y tế nghỉ hơi, do huyết áp cựu tướng công an tăng cao, không ngồi lâu ngoài ghế được.

Chiều 14/11, ngày làm việc thứ 3 phiên xét xử ông Phan Văn Vĩnh (cựu Trung tướng, cựu Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an) và 91 bị cáo trong vụ án “Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản; Tổ chức đánh bạc; Đánh bạc; Mua bán trái phép hóa đơn; Rửa tiền; Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, tiếp tục với phần xét hỏi các bị cáo.

Trong phiên xử hôm nay, các bị cáo liên tục được đại diện VKS và các luật sư yêu cầu nhìn lên màn hình LED rộng khoảng 15m2 trình chiếu những tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ án để phục vụ xét hỏi.

15h30: HĐXX nhận được đơn của luật sư Phạm Văn Hùng, đề nghị HĐXX cho bị cáo được vào phòng y tế nghỉ hơi, do huyết áp ông Hóa tăng cao, không ngồi lâu ngoài ghế được.

Sau đó, chủ tọa phiên tòa đã đề nghị cảnh sát dẫn giải đưa ông Hóa vào phòng y tế.

 Huyết áp cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa tăng cao khi nghe xét xử - Ảnh 1.

Bị cáo Hóa rời phòng xử sau khi huyết áp tăng cao. Ảnh: Tiến Tuấn.

14h30: Đỗ Xuân Bách được HĐXX gọi lên xét hỏi trong phiên chiều nay. Bách thừa nhận tham gia đánh bạc trên mạng bằng hình thức "Tài xỉu", với đầu mối đại lý cấp 1 là Hà Văn Thắng ở Bắc Giang. Để mua Rik, Bách khai chuyển tiền cho Thắng qua tài khoản ngân hàng.

Nghe Bách nói đánh bạc mục đích giải trí là chủ yếu, thẩm phán Nguyễn Thị Thùy Hương lập tức hỏi lại: Một phiên bị cáo đánh 62 triệu đồng thì phải là giải trí không?

-Bách không trả lời?

-Chủ tọa lại hỏi: Bị cáo làm nghề gì. Thắng đáp mình kinh doanh quán internet, trung bình mỗi tháng thu nhập 20 triệu đồng. Vị nữ thẩm phán lập tức quay lại câu hỏi trước: Mỗi tháng bị cáo thu nhập 20 triệu mà một phiên đánh bạc 62 triệu đồng thì có phải giải trí không?

Bách im lặng một lúc rồi nói: Bị cáo chơi như vậy nhưng không thường xuyên.

 Huyết áp cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa tăng cao khi nghe xét xử - Ảnh 2.

Thẩm phán, chủ tọa Nguyễn Thị Thùy Hương. Ảnh: Tiến Tuấn.

* Tiếp tục cập nhật...

Theo Phóng viên

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên