MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hyundai Creta 2024 lộ diện trên đường: Mặt trước úp mở như đàn anh của Santa Fe, mâm mới bắt mắt hơn

05-07-2023 - 08:01 AM | Thị trường

Thiết kế của Hyundai Creta mới tại Ấn Độ có nhiều điểm khác biệt bản đang bán tại Việt Nam.

Trong tuần này, một phiên bản nâng cấp lạ của Hyundai Creta đã bất ngờ xuất hiện tại Ấn Độ. Không như phiên bản facelift với thiết kế như Tucson xuất hiện tại Đông Nam Á, bản Hyundai Creta này dùng thiết kế hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ Palisade - mẫu xe đàn anh của Santa Fe - nhiều hơn.

Trên bản thử nghiệm đặc biệt tại Ấn Độ, mâm hợp kim 18 inch mới xuất hiện cho thấy có khả năng hệ thống treo đã được nâng cấp nhẹ. Tuy nhiên, yếu tố đáng chú ý nhất quan sát được phải kể đến đầu xe - nơi giao diện đèn pha dọc xuất hiện giống chủ lực Palisade thay vì Santa Fe hay gần nhất là Tucson như các bản Creta trước đây.

Hyundai Creta xuất hiện bản facelift với thiết kế như Palisade - Ảnh 1.

Hyundai Creta bản Đông Nam Á mới nhất...

Bên cạnh đèn pha mới, đèn LED ban ngày cũng được làm lại nhưng với thiết kế riêng không giống hẳn mẫu xe nào khác của thương hiệu Hàn Quốc. Cản trước xe hứa hẹn cũng xuất hiện cụm radar và cảm ứng mới phục vụ các tính năng thông minh dù chi tiết này tạm thời không quan sát được.

... và Creta mới quan sát được tại Ấn Độ

Ở thời điểm hiện tại, Hyundai Creta gần như đã đầy đủ trang bị ở phân khúc của mình như tựa đầu tùy chỉnh được, dây an toàn 3 điểm, ghế sau gập 60:40, cửa sổ trời toàn cảnh, hốc gió điều hòa sau, ghế trước chỉnh điện thông gió, màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn... nên không rõ Hyundai còn bổ sung được gì nữa.

Ở mảng truyền động, khả năng cao bản Hyundai Creta sẽ không có gì thay đổi so với những gì đã công bố từ trước với các dòng 1.5L xăng hút khí tự nhiên 112 mã lực/144 Nm, 1.5L diesel 112 mã lực/250 Nm và 1.5L tăng áp xăng 156 mã lực/253 Nm.

Theo Quang Phong

Tổ quốc

Trở lên trên