MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

IDS Equity Holdings tiếp tục gia tăng tỷ lệ sở hữu tại One Capital Hospitality (OCH)

18-11-2022 - 16:10 PM | Doanh nghiệp

IDS Equity Holdings tiếp tục gia tăng tỷ lệ sở hữu tại One Capital Hospitality (OCH)

IDS Equity Holdings (IDS) vừa tăng tỷ lệ sở hữu tại One Capital Hospitality (OCH) lên 12,99%.

Ngày 18/11/2022, IDS Equity Holdings (IDS) vừa tăng tỷ lệ sở hữu tại One Capital Hospitality (OCH) lên 12,99% khi IDS công bố thông tin mua thêm 4,9% cổ phần tại OCH.

Trước đó, vào tháng 7/2022, IDS Argo Servicer, một công ty con của IDS, đã công bố thông tin về việc nhận chuyển nhượng 3,13%, đưa IDS và các công ty con trở thành sở hữu 8,09% tại OCH.

Hiện tại OCH là đơn vị con đóng góp phần lớn vào kết quả kinh doanh của OGC. Thông qua OCH, OGC sở hữu và quản lý các khách sạn Sunrise Nha Trang, Starcity Nha Trang, Starcity Airport Ho Chi Minh City và Starcity Tây Hồ Hà Hội.

Qua trao đổi với đại diện của IDS, được biết IDS đánh giá tình hình bất lợi của thị trường là ngắn hoặc trung hạn, các chính sách hỗ trợ cần thiết cho thị trường có thể được triển khai đồng bộ trong thời gian tới, nên việc xem xét đầu tư tích lũy vào các công ty bị định giá thấp là cơ hội của thời điểm này. IDS đã bắt đầu giải ngân trở lại.

IDS cũng cho ý kiến về việc siết chặt phát hành trái phiếu doanh nghiệp tràn lan sẽ tiếp tục ảnh hưởng trực tiếp đến thanh khoản các công ty bất động sản có nhiều dư nợ trái phiếu.

Các công ty bất động sản, hay bất cứ ngành nghề nào khác cho dù không phát hành trái phiếu cũng bị ảnh hưởng gián tiếp theo thị trường nhưng thực tế áp lực tài chính đối với các công ty này là không có nên sẽ có sức bật lại sớm hơn khi niềm tin thị trường của các nhà đầu tư quay trở lại.

Chi Tú

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên