MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

iPhone 13 lại vừa lộ nâng cấp "nhỏ nhưng có võ", có cả màu cam, fan Apple chuẩn bị "gom thóc" dần là vừa

30-03-2021 - 11:18 AM | Thị trường

iPhone 13 Pro được cho sẽ nâng cấp camera, đặc biệt có thêm phiên bản màu cam bắt mắt.

Thông tin về mẫu iPhone 13 Pro vừa được hé lộ và có khá nhiều điều thú vị về thiết kế và camera của thế hệ iPhone tiếp theo.

Theo EverythingApplePro, Apple sẽ mang trở lại một số màu sắc quen thuộc cho mẫu iPhone mới, chẳng hạn màu Graphitte và Space Gray. Trong đó, màu Space Gray được cho là để đối đầu với chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra phiên bản Phantom Black.

iPhone 13 lại vừa lộ nâng cấp nhỏ nhưng có võ, có cả màu cam, fan Apple chuẩn bị gom thóc dần là vừa - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ tung thêm một phiên bản màu cam hoặc đồng. Phiên bản này hiện đã vượt qua trạng thái đánh giá sản xuất đầu tiên. Màu sắc mới được cho là sẽ chỉ xuất hiện độc quyền trên 2 phiên bản cao cấp là iPhone 13 Pro và Pro Max, không có trên iPhone 13.

Một nâng cấp nhỏ nhưng xứng đáng được chờ đón chính là lớp phủ chống bám vân tay tốt hơn trên khung thép không gỉ của máy. Những người sử dụng iPhone 12 Pro và Pro Max chắc chắn rất chờ đợi nâng cấp này khi chiếc iPhone của họ thường xuyên dính vân tay nham nhở, ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mĩ của sản phẩm.

iPhone 13 lại vừa lộ nâng cấp nhỏ nhưng có võ, có cả màu cam, fan Apple chuẩn bị gom thóc dần là vừa - Ảnh 2.

Lần đầu tiên, phần màn hình khuyết đỉnh từ thời iPhone X sẽ được làm gọn hơn nhờ vào cảm biến FaceID thế hệ mới. Camera selfie cũng sẽ được chuyển sang bên trái, thay vì bên phải phần khuyết đỉnh như trước đây.

Trong khi đó, cả iPhone 13 và iPhone 13 Pro sẽ có thiết kế module camera phẳng hơn, với phần ống kính nhô lên và khung vuông xung quanh bớt lồi hơn. Đừng coi thường nâng cấp này. Nó sẽ giúp cho chiếc iPhone hạn chế được tình trạng xước khi để trong túi hoặc trên các mặt phẳng. Tổng thể chiếc điện thoại trông cũng sẽ bớt thô hơn.

Trong lần nâng cấp này, cả phiên bản Pro và Pro Max sẽ sử dụng chung cảm biến camera. Trên thế hệ iPhone 12, phiên bản Pro Max được cho sử dụng camera telephoto mạnh mẽ hơn trong khi camera chính cũng có cảm biến xịn hơn.

iPhone 13 lại vừa lộ nâng cấp nhỏ nhưng có võ, có cả màu cam, fan Apple chuẩn bị gom thóc dần là vừa - Ảnh 3.

EverythingApplePro cũng khẳng định Apple đang "làm việc nghiêm túc" để cải thiện chế độ chụp chân dung trên iPhone. Hệ thống mới sẽ tận dụng sức mạnh camera và cảm biến LiDAR để tách nền tốt hơn giữa chủ thể và phông nền. iPhone mới cũng được cho sẽ cải tiến tính năng chống ồn cho cho microphone trước.

Hơi ngạc nhiên là Apple nhiều khả năng vẫn tung một phiên bản iPhone 13 mini. Số phận của iPhone màn hình nhỏ bị đặt nhiều dấu hỏi khi iPhone 12 mini đạt doanh số nghèo nàn so với các model còn lại.

Theo EAP, Apple sẽ cải tiến iPhone 13 mini bằng cách thiết kế nó lớn hơn so với 12 mini, đồng thời nâng cấp pin. Các mẫu iPhone mới được cho sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 – một năm sau khi ra mắt iPhone 12.

Tham khảo nguồn: Tom's Guide

Đức Nam

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Trở lên trên