MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

iPhone 16 Pro Max sẽ có những màu mới nào?

14-04-2024 - 15:50 PM | Thị trường

Theo tổng hợp từ nhiều nguồn tin, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có 4 tùy chon màu sắc. Ngoài ra, hai tùy chọn Xanh Titan và Titan Tự nhiên trên iPhone 15 Pro Max sẽ bị loại bỏ.

 iPhone 16 Pro và 16 Pro Max đã sẵn sàng ra mắt một số biến thể màu sắc chưa từng thấy trước đây. 

iPhone 16 Pro Max sẽ có những màu mới nào?- Ảnh 1.

Có rất nhiều tin đồn về màu mới đầy thu hút trên iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max

Trong khi đó, màu xám Titanium được cho là sẽ giống với màu xám không gian được sử dụng trên iPhone 6 một thập kỷ trước.

iPhone 16 Pro Max sẽ có những màu mới nào?- Ảnh 2.

Hai màu sắc mới của iPhone 16 Pro Max

Các mẫu ‌iPhone‌ Pro của Apple luôn có không quá 4 tùy chọn màu sắc khi ra mắt, thường là các tùy chọn cơ bản đen, trắng và vàng cùng với một màu nổi bật hơn như xanh lá cây, xanh lam trên iPhone 13 Pro hoặc tím trên iPhone 14 Pro từng ra mắt.

Nếu truyền thống này vẫn được tiếp diễn, nhiều khả năng hãng sẽ loại bỏ phiên bản Titanium xanh và Titanium tự nhiên trên iPhone 15 Pro. Trong khi đó, bản màu đen và trắng vẫn sẽ được giữ nguyên.

Do đó, 4 tùy chọn màu sắc trên iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ là: 2 màu sắc mới Vàng sa mạc/Titan sa mạc và Xám xi măng/Xám titan cùng 2 màu truyền thống là đen và trắng. Nhưng ở hiện tại, vẫn chưa có ảnh mô phỏng đầy đủ của 4 phiên bản màu sắc của chiếc điện thoại mới này để người dùng có thể dễ hình dung.

iPhone 16 Pro Max sẽ có những màu mới nào?- Ảnh 3.

Hai tùy chọn màu Xanh Titan và Titan Tự nhiên trên iPhone 15 Pro Max sẽ không xuất hiện trên iPhone 16 Pro Max

Trong khi đó, iPhone 16 và 16 Plus được cho là sẽ đa dạng hơn với 7 tùy chọn màu sắc.

iPhone 16 Pro Max sẽ có những màu mới nào?- Ảnh 4.

7 tùy chọn màu sắc trên iPhone 16 và iPhone 16 Plus

Ngoài thay đổi về màu sắc, theo nguồn tin của MacRumors cho biết Apple sẽ tăng kích thước màn hình cho bộ đôi này. Cụ thể, iPhone 16 Pro sẽ có màn hình 6,3 inch thay vì 6,1 inch ở phiên bản tiền nhiệm và iPhone 16 Pro Max có màn hình 6,9 inch thay vì 6,7 inch như phiên bản trước. Cùng với đó là nhiều thay đổi được mong đợi như camera góc rộng xịn hơn, tích hợp AI hay nâng cấp pin...


Theo Kenttt

Đời sống & Pháp luật

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên