MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

iPhone 7 Plus giảm giá "chạm đáy" tại Việt Nam

03-06-2020 - 17:48 PM | Thị trường

Sau một thời gian tăng giá, hàng loạt các mẫu iPhone 7 Plus được giảm giá kịch sàn để kích cầu khách hàng.

Theo chia sẻ từ một số chủ cửa hàng điện thoại di động, thời gian gần đây hàng loạt các thế hệ nhà "táo khuyết" giảm giá cực mạnh, trong đó giảm nhiều nhất là mẫu iPhone 7 Plus hiện đang được giảm giá "chạm đáy" chưa từng có tại Việt Nam.

Anh Quân, chủ một cửa hàng chuyên bán điện thoại cho hay, vì có mức giá khá mềm với một chiếc điện thoại ai cũng muốn có, nên khi chiếc điện thoại của Apple này giảm giá, nhiều người tìm mua đã giúp doanh số cửa hàng của anh tăng đáng kể.

"Mỗi ngày tôi bán được 4 chiếc điện thoại iPhone 7 Plus nên cũng bù đắp được phần nào ế ẩm trong thời gian trước", anh Quân nói.

Cũng giống anh Quân, nhiều người chuyên bán iPhone khác cũng vui vẻ cho hay, do sản phẩm iPhone 7 Plus được lòng rất nhiều người nên khi giảm giá đã có rất nhiều người tới mua.

Sự tối ưu tốt giữa phần cứng và phần mềm mang đến cho những chiếc iPhone 7 Plus hiệu năng tốt, dù đã xuất hiện trên thị trường được vài năm.

iPhone 7 Plus cũng đang nằm trong danh sách được Apple hỗ trợ cập nhật lên các phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất. Trong vài năm trở lại đây, hệ điều hành của Apple được tối ưu tốt cho cả các dòng máy cũ. Hiện tượng lag, giật khi nâng cấp gần như không còn xuất hiện...

Hiện tại, chiếc điện thoại quốc dân iPhone 7 Plus đang được một số cửa hàng bán với giá 9,4 triệu đồng. Cá biệt có một số chuỗi cửa hàng đang bán máy ở mức 9 triệu đồng, đây được coi là mức giá chưa từng có ở Việt Nam.

Không chỉ có iPhone 7 Plus giảm giá, các mẫu điện thoại iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro hay iPhone 8 Plus cũng giảm giá nhưng không mạnh.

Đầu tháng 6, giá máy iPhone 11 Pro Max tại một số hệ thống tại Hà Nội đã giảm xuống còn 28 triệu đồng cho phiên bản 64 GB. Các phiên bản 256 GB và 512 GB cũng có giá mới lần lượt còn 32,6 triệu đồng và 37,2 triệu đồng.

iPhone 11 Pro giảm giá mạnh hơn mẫu Pro Max, từ mức 27,4 triệu đồng, phiên bản 64 GB đã xuống 26,8 triệu đồng - giảm 600.000 đồng. Tuy nhiên, theo nhiều hệ thống, mẫu này bán chậm nhất trong bộ ba iPhone 11 ra mắt năm ngoái.

Mức giảm của mẫu iPhone 8 Plus cũng lên tới 2 triệu đồng. Các phiên bản 64 GB cũng đồng loạt giảm từ 15 triệu đồng xuống 13 triệu đồng.

Theo Hương Nguyễn

Báo dân sinh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên