MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

iPhone 7 Plus, iPhone Xs Max đẹp long lanh có giá siêu rẻ chỉ 3 triệu đồng

27-05-2020 - 09:00 AM | Thị trường

Do nhu cầu mua sắm của người dân trong thời gian bị ảnh hưởng dịch Covid-19 sụt giảm, nhiều mặt hàng iPhone đã đồng loạt xuống giá trong đó có nhiều mẫu chỉ còn 3 triệu đồng.

Theo một số chủ cửa hàng, hầu hết các sản phẩm đã qua sử dụng của nhà "táo khuyết" đều đồng loạt giảm giá.

"Do lượng khách tới cửa hàng mua điện thoại trong thời gian gần đây khá ít nên chúng tôi đành phải đưa ra nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá sản phẩm nhằm thu hút khách hàng", anh Nguyễn Thanh Đại, chủ cửa hàng điện thoại cũ tại Khương Đình, Hà Nội cho biết.

Cũng giống cửa hàng anh Đại, tại một hàng điện thoại khác tại Tây Sơn cũng đang có nhiều chương trình giảm giá nhằm kích cầu khách hàng tới mua điện thoại.

Hiện tại, những cửa hàng điện thoại di dộng nhỏ lẻ đã giảm giá sâu mẫu iPhone 11 lock xuống còn chỉ hơn 12 triệu đồng.

Cụ thể, iPhone 11 bản lock 64Gb có giá 12,4 triệu đồng; bản lock 128Gb có giá 13,8 triệu đồng và iPhone 11 Pro Max có giá 18,2 triệu đồng.

Bên cạnh đó, một số chiếc điện thoại iPhone bypass có giá bán rất rẻ chỉ bằng 2/3 so với máy lock, 1/3 so với máy 99% và 1/4 so với máy mới, xét trên cùng 1 dòng máy.

Theo đó, những chiếc iPhone X bypass giá 5 triệu, iPhone 8 bypass giá 3 triệu, iPhone 7 bypass giá từ 2 - 3 triệu hay những chiếc iPhone 5S bypass cũng chỉ có giá chỉ 500.000 đồng hay những chiếc iPad từ Pro đến iPad 2 với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng đến 4 triệu đồng

Thậm chí có nhiều người còn rao bán những chiếc điện thoại này với giá sỉ nếu khách hàng mua với số lượng lớn.

Thêm vào đó, một số cửa hàng điện thoại cũng nhận dịch vụ bẻ khóa iCloud với giá 50 đến 100.000 đồng với cam kết "có thể khởi động lại thoải mái". Có nơi nhận 500-700.000 đồng, nếu muốn iPhone sử dụng SIM như máy bình thường.

"Những chiếc điện thoại iPhone bypass cũng có ngoại hình đẹp 98% với dung lượng 32gb và 128gb, tuy nhiên không sử dụng được sim, không có camera nếu khách có nhu cầu thì có thể gắn thêm camera trước với giá 250.000 đồng", anh Trần Duy Thành, chuyên bán iPhone bypass cho biết.

Tuy nhiên cũng theo anh Thành, những chiếc điện thoại sau khi được mở bằng kỹ thuật "bypass", người dùng sẽ gặp rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn như mất sạch dữ liệu, máy chạy nóng, không ổn định và thậm chí là bị hacker tấn công do bảo mật kém.

Về cơ bản, chiếc điện thoại bypass là những thiết bị dính iCloud và được các bên thứ ba sử dụng phần mềm để vượt qua màn hình Activation Lock.

Khách hàng tìm mua loại điện thoại này chủ yếu là những người có thu nhập thấp và nam giới có sở thích chơi game, lướt các trang mạng xã hội, nghe nhạc….

Theo Hương Nguyễn

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên