MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

iPhone trong năm nay sẽ có giá 550 USD và dùng được 2 SIM

24-04-2018 - 10:02 AM | Sống

Thay vì mức giá 1000 USD của năm ngoái, Tech Insider mới đây đã dẫn lại một số dự đoán của các chuyên gia cho rằng iPhone năm nay chỉ có giá 550 USD.

Thực tế thì giá hơn 1.000 USD của iPhone X không phải là mức giá cao nhất trên thị trường điện thoại nhưng vẫn là rào cản khiến cho nhiều khách hàng không thể tiếp cận hoặc không muốn trả mức giá cao như vậy.

Tuy nhiên đến tháng 9 năm nay, nhiều khả năng Apple sẽ sản xuất thêm một mẫu iPhone khác với giá rẻ hơn nhiều nhưng vẫn có những chức năng tương tự iPhone X.

Tech Insider mới đây đã dẫn lại thông tin từ Bloomberg, Wall Street Journal và cả công ty chứng khoán KGI, tất cả đều dự đoán iPhone năm nay sẽ có giá rẻ hơn nhiều năm ngoái.

Mức giá được dự đoán chỉ vào khoảng 550 USD đến 650 USD. Apple sẽ ra mắt mẫu máy này vào tháng 9 trong sự kiện thường niên của mình.

Bên cạnh mức giá, nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm cũng xuất hiện. Theo đó iPhone giá rẻ của năm nay cũng sẽ có 3 phiên bản.

iPhone trong năm nay sẽ có giá 550 USD và dùng được 2 SIM - Ảnh 1.

Apple năm nay có thể ra mắt tới 3 chiếc iPhone như năm 2017.

Phiên bản cao cấp nhất vẫn sử dụng màn hình OLED với kích thức 6,5 inch trong khi đó bản rẻ nhất sẽ sử dụng màn hình LCD hiện nay nhưng có kích thước 6,1 inch. Ngoài ra tất cả các phiên bản đều được trang bị cảm biến Face ID để mở khoá máy.

Mẫu iPhone rẻ nhất trong năm nay có thể sẽ được đón nhận nhiều ở châu Á do nhờ việc hỗ trợ 2 SIM. Mức giá phiên bản 2 SIM có thể cao hơn một chút.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, mặc dù là iPhone giá rẻ nhưng chiếc máy này có thể sở hữu vi xử lý của iPhone năm 2017, camera sau có chất lượng cao nhưng chưa phải là camera kép như iPhone 7 plus trở lên.

Bên cạnh đó ở mức giá khoảng 1.000 USD, Apple vẫn sẽ tạo ra mẫu iPhone với cấu hình mạnh nhất, camera có chất lượng cải tiến hơn để cạnh tranh với đối thủ Samsung mà dòng máy Galaxy Note của họ thường ra mắt trước 1 tháng.

Theo Tùng Linh

BizLIVE

Trở lên trên