MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IPP Travel Retail – tiên phong trong ngành bán lẻ sân bay tại Việt Nam

04-07-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

IPP Travel Retail – tiên phong trong ngành bán lẻ sân bay tại Việt Nam

IPP Travel Retail là bước đi chiến lược của IPPG nhằm chinh phục ngành hàng tiêu dùng và dịch vụ phi hàng không. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, IPP Travel Retail đã phát triển với ba mũi nhọn chính: cửa hàng bán lẻ, cửa hàng miễn thuế và dịch vụ quảng cáo.

Với chất lượng sản phẩm cao cấp & dịch vụ chuyên nghiệp, IPP Travel Retail đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng với độ phủ tại 5 cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng và Phú Quốc.  

Hiện nay IPP Travel Retail đã sở hữu và phát triển các chuỗi hệ thống, bao gồm: 

Hệ thống cửa hàng bán lẻ và cửa hàng miễn thuế 

Nắm bắt xu thế tiêu dùng và phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, IPP Travel Retail đã tiên phong trong việc đa dạng hóa sản phẩm và "concept" cửa hàng.  Đến với hệ thống chuỗi cửa hàng của IPP Travel Retail, khách hàng hoàn toàn có thể tìm được mặt hàng yêu thích từ đặc sản địa phương đến các thương hiệu quốc tế với định hướng thiết kế cửa hàng đa dạng bao gồm: Vietnam Delights, The Cocoa Trees, Travel Express, Travel Tech, Kid Stars & TR Galleria. 

Doanh nghiệp đã hợp tác với các tập đoàn toàn cầu lớn trên thế giới mở các cửa hàng miễn thuế tại các sân bay ở Hà Nội, Đà Nẵng và Cam Ranh, kinh doanh đa dạng sản phẩm từ những thương hiệu đẳng cấp thế giới. Bên cạnh đó, chiến lược của IPP Travel Retail là trở thành nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu quốc tế tại Việt Nam. Hiện nay, IPP Travel Retail tự hào trở thành nhà phân phối độc quyền cho Irvins (Singapore), Thomas Sabo (Đức), My Walit (Thái Lan), Foreo (Thụy Điển) và các thương hiệu làm đẹp "K-Beauty" đến từ Hàn Quốc. 

IPP Travel Retail – tiên phong trong ngành bán lẻ sân bay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hệ thống dịch vụ quảng cáo 

IPP Travel Retail là đối tác chiến lược với các sân bay lớn trên cả nước về đầu tư và cung cấp các dịch vụ quảng cáo hiện đại đa dạng tại sân bay gồm: màn hình LCD, LED, trụ quảng cáo ngoài trời xe đẩy hành lý và dịch vụ ghế  massage, bảng rating, wifi… nhằm đáp ứng tiềm năng nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp tại kênh sân bay  nhà ga quốc nội & quốc tế.  

Tháng 06 vừa qua, IPP Travel Retail tự hào là Đơn vị đồng tổ chức sự kiện Diễn đàn phát triển đường bay Châu Á 2022 (Routes Asia) tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam với sự tham dự của hơn 500 đại biểu là đại diện của hơn 200 hãng hàng không, sân bay, đơn vị cung ứng dịch vụ hàng không đến từ 42 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. Routes Asia 2022 là sự kiện xúc tiến đầu tư quốc tế duy nhất trong lĩnh vực hàng không của Châu Á nhằm hiện thực hóa kế hoạch hành động, đẩy nhanh quá trình phục hồi của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 

Với tinh thần không ngừng nỗ lực và phát triển, IPP Travel Retail đã xuất sắc được vinh danh ở Hạng mục "Doanh nghiệp bán lẻ xuất sắc" APEA AWARDS 2021 & "Môi trường làm việc tốt nhất   năm 2021" HR Asia Awards 2021. Tiếp nối các thành công, định hướng trong tương lai IPP Travel Retail sẽ mở rộng và phát triển thêm cửa hàng và nhiều thương hiệu quốc tế để đa dạng hóa trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. 

IPP Travel Retail – tiên phong trong ngành bán lẻ sân bay tại Việt Nam - Ảnh 2.

https://cafef.vn/ipp-travel-retail-tien-phong-trong-nganh-ban-le-san-bay-tai-viet-nam-20220704123701099.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên