TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 nói lên điều gì về doanh nghiệp?

20-10-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 nói lên điều gì về doanh nghiệp?

Giấy Chứng Nhận ISO 9001 là gì mà hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn đạt được? ISO – một cái tên nghe rất quen nhưng không phải ai cũng hiểu tường tận về ý nghĩa cũng như sự cần thiết của một hệ thống quản lý vận hành theo tiêu chuẩn ISO.

ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 là 3 bộ tiêu chuẩn về Chất lượng, Môi trường và An toàn Sức khỏe nghề nghiệp mới nhất - được sử dụng phổ biến hiện nay. Các hệ thống ISO này được xem là một giải pháp khoa học giúp doanh nghiệp kiểm soát và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra cả bên trong lẫn bên ngoài tổ chức. Ngoài những lợi ích vô cùng to lớn mà tiêu chuẩn ISO mang lại, việc một doanh nghiệp đạt được chứng nhận ISO đã chứng minh được trách nhiệm và những cam kết của họ đối với chất lượng sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, môi trường cho toàn cầu cũng như sự an toàn và sức khỏe cho người lao động. Chung quy lại, những trách nhiệm và cam kết này mục đích hướng đến 2 chữ "CỘNG ĐỒNG" – Đó chính là một xã hội chất lượng, một xã hội an toàn và một xã hội phát triển thịnh vượng.

Bên cạnh đó, việc doanh nghiệp áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào hệ thống cho thấy sự tuân thủ các quy định pháp luật quốc gia, khu vực và quốc tế. Đây được xem là một trong những yếu tố không chỉ tạo nên sự thành công của doanh nghiệp mà còn là nền tảng cho một tương lai phát triển bền vững của quốc gia.

Trong thời gian vừa qua, Tổ chức Chứng nhận và Giám định Quốc Tế ISOCERT đã có chương trình làm việc và đánh giá các doanh nghiệp về tính phù hợp của Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO. Trong số các doanh nghiệp mà ISOCERT từng làm việc, Công ty TNHH UTRACON Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thỏa mãn với cả bộ ba tiêu chí ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001.

ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 nói lên điều gì về doanh nghiệp? - Ảnh 1.

Ảnh: UTRACON Overseas Pte. Ltd., xếp thứ 5 trong top 50 doanh nghiệp tiêu biểu Singapore 2020 _ Nguồn Utracon

Với sự phát triển của tiêu chuẩn quốc tế, các chứng chỉ ISO đã mang đến cho doanh nghiệp một luồng khí mới giúp bắt kịp với xu hướng hiện đại và hội nhập toàn cầu. Minh chứng là Công ty TNHH UTRACON Việt Nam đã áp dụng và đạt được đồng bộ cả ba chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, từ đó đã giúp cho các sản phẩm và dịch vụ mà UTRACON cung cấp đạt được sự tin cậy từ phía khách hàng, đối tác và các bên liên quan. Đồng thời, việc tích hợp cả 3 hệ thống quản lý vào một hệ thống quản lý chung không chỉ là sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ của công ty cung cấp mà còn là bằng chứng cho thấy sự nỗ lực của UTRACON trong việc bảo vệ môi trường cũng như mang đến một nơi làm việc an toàn và lành mạnh cho nhân viên. Đây sẽ là một bàn đạp đưa UTRACON vươn cao, vươn xa hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế.

ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 nói lên điều gì về doanh nghiệp? - Ảnh 2.

Hình ảnh: Utracon đạt chứng nhận iso 14001

Được biết, UTRACON là một công ty con của Utracon Overseas Pte Ltd, UTRACON GROUP có trụ sở tại Singapore, với mong muốn đưa những công nghệ tiên tiến nhất vào thị trường Việt Nam. Đồng thời, UTRACON luôn cố gắng đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng thông qua các khái niệm thiết kế sáng tạo và phương pháp xây dựng hiện đại. Chúng tôi tin chắc rằng, với những mong muốn đó thì việc sở hữu các chứng chỉ ISO là một đầu tư xứng đáng và là một giải pháp hữu hiệu giúp UTRACON đạt được mục tiêu cũng như sự thành công trong tương lai.

ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 nói lên điều gì về doanh nghiệp? - Ảnh 3.

Hình ảnh: Utracon đạt chứng nhận iso 45001

Là một trong những Tổ chức Chứng nhận và Giám định Quốc tế hàng đầu, ISOCERT với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa vì lợi ích quốc gia. Thì sự hợp tác giữa UTRACON với ISOCERT sẽ là một bước ngoặt lớn trong hành trình mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho người tiêu dùng, cho sự thành công của UTRACON và ISOCERT cũng như sự phát triển bền vững và thịnh vượng của quốc gia.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên