TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IT TopDev tuyển dụng và cung cấp việc làm IT chất lượng

25-09-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

IT TopDev tuyển dụng và cung cấp việc làm IT chất lượng

Với hơn 300.000 hồ sơ lập trình viên và hơn 5000 đối tác khách hàng là những công ty, tập đoàn lớn, IT TopDev đang là nền tảng tuyển dụng chuyên về IT hàng đầu tại Việt Nam.

Mặc dù các công ty đều có bộ phận tuyển dụng riêng, song không phải lúc nào cũng có thể tìm kiếm được nhân sự "đúng người - đúng thời điểm". Tìm đúng nhân sự có thể cứu cả được một dự án chạy nước rút, chọn một doanh nghiệp phù hợp có thể khiến tương lai của bạn bước sang một trang khác. Với thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực IT như hiện nay, một lập trình viên giỏi thực sự đang trở thành "cơn khát" của nhiều doanh nghiệp.

Chỉ sau một thời gian ra mắt, TopDev đã sở hữu hơn 300.000 hồ sơ lập trình viên và được đánh giá là nền tảng công nghệ tuyển dụng chuyên về IT có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực "HR-Tech". Hiện tại, TopDev đã thu hút được hơn 5000+ công ty trong nước và quốc tế tín nhiệm và sử dụng dịch vụ.

IT TopDev được biết đến là nền tảng tuyển dụng chuyên biệt dành riêng cho lập trình viên, các kỹ sư phần mềm, công nghệ thông tin. Không giống như những nền tảng tuyển dụng khác, IT TopDev là chuyên trang tuyển dụng chỉ dành riêng cho dân IT và các doanh nghiệp tuyển dụng các vị trí liên quan đến công nghệ thông tin.

Được mệnh danh là nền tảng tuyển dụng IT uy tín hàng đầu tại Việt Nam, TopDev nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các lập trình viên lẫn doanh nghiệp Việt. Tại TopDev, các ứng viên có thể tìm thấy mọi vị trí công việc thuộc lĩnh vực IT, từ thực tập sinh cho đến quản lý cấp cao của nhiều công ty khác nhau. Các tin tuyển dụng trước khi đăng của các doanh nghiệp đều đã được đội ngũ quản trị viên thẩm định và đánh giá. Do đó, các ứng viên hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín của công việc.

Là nền tảng tuyển dụng đi đầu công nghệ, TopDev còn hỗ trợ ứng viên và nhà tuyển dụng phỏng vấn online. Cụ thể, khi ứng viên nhận được lời mời phỏng vấn có thể chủ động quay một đoạn giới thiệu ngắn (hay còn gọi là VideoCV) và đăng lên TopDev. Điều này tiết kiệm thời gian phỏng vấn hơn và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên hơn khi có thể gửi đoạn video phỏng vấn apply vào nhiều công việc cùng một lúc.

IT TopDev tuyển dụng và cung cấp việc làm IT chất lượng - Ảnh 1.

Không chỉ cung cấp những công việc IT chất lượng, TopDev còn tạo điều kiện cho các nhà tuyển dụng và các lập trình viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông qua việc mở ra những sự kiện, event giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong nghề. Nổi bật có thể kể đến những kiện: Vietnam Web Summit, Vietnam Mobile Day, Tech Talent Fest… thu hút rất nhiều lập trình viên và nhà tuyển dụng tham gia.

Để hỗ trợ doanh nghiệp sàng lọc chất lượng đầu vào ứng viên, IT TopDev đã tích hợp HackerRank vào trong chính nền tảng của mình. HackerRank là nền tảng đánh giá năng lực lập trình viên hàng đầu tại thế giới. Để đánh giá năng lực lập trình viên một cách chính xác, HackerRank cung cấp hơn 91 triệu thử thách code và các bài kiểm tra, từ dễ đến khó.

Với bộ tích hợp TopDev x HackerRank, cho phép HR tuyển dụng và đánh giá chất lượng ứng viên trên cùng một hệ thống. Theo đó, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng sàng lọc ứng viên thông qua kết quả bài đánh giá sát hạch mà không mất quá nhiều thời gian. Các ứng viên IT cũng có cơ hội được cọ xát, thử thách trình độ bản thân để biết năng lực của mình đang ở mức nào.

Với những ưu điểm nổi trội hiện có, IT TopDev xứng đáng là nền tảng tuyển dụng IT hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, TopDev cũng là đơn vị khảo sát, phân tích và báo cáo toàn cảnh thị trường IT uy tín theo quý, năm uy tín và đánh giá cao.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên