MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ivanka Trump lại gây sốt vì rũ bỏ váy áo sang trọng để “lăn” vào bếp với con

15-03-2017 - 13:42 PM | Sống

Đây mới đúng là một người mẹ thực sự này, ban ngày có thể bận trăm công nghìn việc nhưng hết giờ làm là phải dành hết cho con.

Là một nữ doanh nhân thành đạt, một cựu người mẫu nổi tiếng nhưng Ivanka Trump giờ đây cũng là mẹ của không chỉ một mà đến 3 đứa con. Do vậy, ngoài những hoạt động trong Nhà Trắng cùng cha là Tổng thống Donald Trump hoặc gặp gỡ đối tác thì việc chăm sóc con cái cũng là mối quan tâm vô cùng lớn của cô.

Đã nhiều lần những bức ảnh cô chụp khi chơi đùa cùng với con được đăng lên Facebook và nhận về rất nhiều sự tán thưởng bởi sự trìu mến và dịu dàng trong từng ánh mắt Ivanka dành cho lũ trẻ.

Mới đây, một tấm hình mới lại được cô đăng tải trên trang cá nhân ghi lại khoảnh khắc Ivanka cùng hai cô cậu nhóc đang làm bánh vô cùng ngọt ngào khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vô cùng. Thì ra, nhân cách khác của một người đàn bà thành đạt chính là gia đình và những phút giây bình yên trong căn bếp nhỏ.


Ivanka cùng hai con làm bánh trong bếp làm người xem cảm thấy vô cùng thích thú.

Ivanka cùng hai con làm bánh trong bếp làm người xem cảm thấy vô cùng thích thú.

Với dòng trạng thái: "Vui vẻ làm bánh hamentashen sau giờ học cho Purim cùng với Arabella và Joseph", bức ảnh của Ivanka thu hút tới hơn 277 nghìn lượt thích và hàng trăm nghìn bình luận. "Cô ấy thật là xinh đẹp và đằm thắm", một tài khoản nam cho hay. "Đây mới đúng là một người mẹ thực sự này, ban ngày có thể bận trăm công nghìn việc nhưng hết giờ làm là phải dành cho con đúng nghĩa như thế mới được", một giáo viên lâu năm cho hay.

Quả thực, nhìn cách Ivanka đối diện với các con sẽ khiến không ít các bà mẹ khác cảm thấy xao động, một phần là bởi có thể họ chưa làm được như cô ấy, một phần khác sẽ là sự đồng cảm của những tấm lòng dành cho nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên Ivanka Trump được khen tới tấp khi đăng ảnh chơi đùa cùng các con. Trước đó, đã có rất nhiều lần người xem được bắt gặp những khoảnh khắc vui tươi của cô con gái Tổng thống bên các thiên thần nhỏ của mình.


Ivanka chơi cùng các con rất vui vẻ.

Ivanka chơi cùng các con rất vui vẻ.


Cô không ngại dành cả ngày cuối tuần để phục vụ sở thích của các con.

Cô không ngại dành cả ngày cuối tuần để phục vụ sở thích của các con.


Vợ chồng Ivanka cùng các con tận hưởng bữa tối lãng mạn.

Vợ chồng Ivanka cùng các con tận hưởng bữa tối lãng mạn.

Nguồn: Facebook

Theo Anh Đào

Trí thức trẻ

Trở lên trên