TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

IVS tăng vốn lên 340 tỷ đồng, sẽ thực hiện đủ các nghiệp vụ của CTCK

21-12-2016 - 08:47 AM | Thị trường chứng khoán

IVS tăng vốn lên 340 tỷ đồng, sẽ thực hiện đủ các nghiệp vụ của CTCK

Thành công trong việc tăng vốn có ý nghĩa rất lớn đối với IVS khi mà với mức vốn này, công ty sẽ có thể thực hiện đủ các nghiệp vụ của một Công ty chứng khoán hiện nay (ngoại trừ nghiệp vụ chứng khoán phái sinh).

Theo tin từ Công ty CP Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (mã chứng khoán IVS ), ngày 20/12/2016 vừa qua, UBCKNN đã quyết định cấp giấy phép số 45/GPĐC-UBCK về việc điều chỉnh vốn điều lệ mới của IVS . IVS chính thức tăng vốn lên 340 tỷ đồng.

Thành công trong việc tăng vốn có ý nghĩa rất lớn đối với IVS khi mà với mức vốn này, công ty sẽ có thể thực hiện đủ các nghiệp vụ của một Công ty chứng khoán hiện nay (ngoại trừ nghiệp vụ chứng khoán phái sinh). Với các nghiệp vụ này cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của các Nhà đầu tư chiến lược, IVS sẽ tiếp tục thâm nhập và khai thác mạnh hơn vào thị trường Trung Quốc, Hồng Kông và đặc biệt là thị trường Nhật Bản đầy tiềm năng.

Được thành lập ngày 28/08/2007, với vốn điều lệ ban đầu là 161 tỷ đồng và duy trì cho đến hiện nay. IVS được đánh giá là công ty chứng khoán có quy mô nhỏ, tuy nhiên sau gần 10 năm hoạt động IVS đã đạt được nhiều thành quả nhất định. Những năm gần đây IVS được biết đến như là một cầu nối giữa các nhà đầu tư Trung Quốc, Hồng Kông đến với thị trường chứng khoán Việt nam. Khởi đầu từ nhà đầu tư chiến lược đến từ Tỉnh Triết Giang Trung quốc vào năm 2014, đến nay IVS đã hợp tác với nhiều đối tác chiến lược đó là Công ty Quản lý vốn nước ngoài Đệ Nhất đến từ Thẩm Quyến, Tập đoàn Thái Vũ Triết Giang Trung Quốc và Công ty Quốc tế Thái Phong Hong Kong, Công ty quản lý quỹ đầu tư Thụy Tín.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên