TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

JobsGO hợp tác chiến lược với Unica, xây dựng hệ sinh thái đào tạo – Tuyển dụng trực tuyến

11-06-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

JobsGO hợp tác chiến lược với Unica, xây dựng hệ sinh thái đào tạo – Tuyển dụng trực tuyến

Ngày 4/6/2020 tại Hà Nội, Công ty cổ phần JobsGO – nền tảng tuyển dụng trực tuyến và Công ty cổ phần Đào tạo trực tuyến Unica tiến hành ký kết hợp tác chiến lược, xây dựng hệ sinh thái Đào tạo - Tuyển dụng trực tuyến cho người đi làm và ứng viên tìm việc làm.

Thông qua hợp tác này, JobsGO sẽ giới thiệu các khoá học online dành cho người đi làm của Unica tới gần 1 triệu ứng viên trên hệ thống của JobsGO. Người dùng JobsGO ngay lập tức có thể truy cập đến hơn 1000 khoá học của các chuyên gia trên Unica để nâng cao nghiệp vụ từ bán hàng, marketing, tài chính kế toán đến các kỹ năng mềm như giao tiếp, quản lý với chi phí ưu đãi. Học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ được nhận Chứng nhận từ Unica và hiển thị trên JobsGO để tiếp cận các việc làm và nhà tuyển dụng phù hợp.

Sự bắt tay giữa hai nền tảng tuyển dụng và đào tạo trực tuyến lớn ở Việt Nam là bước đi hợp lý và phù hợp xu thế, đem lại lợi ích cho người dùng. Năm 2015, thế giới đã từng chứng kiến thương vụ mạng xã hôi việc làm Linkedin mua lại nền tảng học online Lynda với trị giá 1.5 tỉ đô Mỹ. Tại Việt Nam, Navigos Group là công ty mẹ của Vietnamworks, trang web giới thiệu việc làm lâu đời ở Việt Nam cũng đầu tư chiến lược vào kênh đào tạo Kyna vào cuối năm 2019.

Việc hợp tác này cũng đặc biệt kịp thời khi hậu quả của dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng lên nhiều ngành nghề, khiến nhiều người mất công ăn việc làm và phải tích luỹ thêm các kiến thức mới để chuyển dịch nghề nghiệp phù hợp. Với tinh thần góp phần chia sẻ hỗ trợ làm giảm hậu quả Covid-19, Unica sẽ tặng mỗi người dùng JobsGO một khoá học tự chọn hoàn toàn miễn phí trong tháng sáu (dự kiến khoảng 100 ngàn khoá học sẽ được tặng, tham khảo: https://jobsgo.unica.vn/).

JobsGO hợp tác chiến lược với Unica, xây dựng hệ sinh thái đào tạo – Tuyển dụng trực tuyến - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Hải - CEO JobsGO và Ông Cao Xuân Hoài Vương – CEO Unica

"Việc hợp tác với Unica cũng giúp cho JobsGO tiến thêm một bước lớn trong việc hoàn thiện tầm nhìn trở thành trợ thủ nghề nghiệp cá nhân - Personal Career Assistant - cho các bạn trẻ. JobsGO sẽ giúp các bạn định vị nghề nghiệp hiện tại, xác định các bước thăng tiến tiếp theo và các kiến thức cần bổ sung để có được bước phát triển tiếp theo trong sự nghiệp", ông Phạm Thanh Hải, CEO của JobsGO cho biết.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên