TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence sẽ trở thành '' phố chuyên gia'' lớn tại miền Bắc

30-05-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence sẽ trở thành '' phố chuyên gia'' lớn tại miền Bắc

Thái Nguyên là một trong những địa phương phía Bắc đang có sự phát triển công nghiệp mạnh thu hút đầu tư. Kéo theo đó có nhiều chuyên gia từ nước ngoài đến làm việc cần có một khu vực sống toàn diện và hiện đại.

Thái Nguyên - Nhiều khu công nghiệp thu hút sự đầu tư

Cùng với sự tăng trưởng của thị trường công nghiệp,Việt Nam với chi phí sản xuất thấp, nguồn nhân công dồi dào đang là ưu tiên lựa chọn của nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn trong khu vực và trên thế giới. Việc phát triển và ngày càng mở rộng của các khu công nghiệp (KCN) tại Thái Nguyên kéo theo sự gia tăng nhanh chóng của các chuyên gia, cán bộ cao cấp và người lao động về đây làm việc. Được coi là cái nôi của KCN phía Bắc, đến nay toàn tỉnh đã có 6 KCN lớn có quy hoạch về diện tích ít nhất của mỗi khu từ 200 ha trở lên. Tổng diện tích các KCN của Thái Nguyên khoảng 1.420ha, đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt trong quy hoạch chung, đó là các KCN: Sông Công I, Sông Công II, Nam Phổ Yên, Tây Phổ Yên, Điềm Thụy, Phú Bình... Nhiều KCN phát triển kéo theo đông đảo cán bộ, chuyên gia cao cấp từ nước ngoài tập trung về đây sinh sống và làm việc.

Phổ Yên Residence - Vị trí tạo nên thế mạnh

Nếu như Thái Nguyên được coi là là trung tâm kinh tế - chính trị - xã hội của vùng trung du miền núi phía Bắc thì Phổ Yên được coi là khu vực có tiềm năng phát triển sôi động bậc nhất Thái Nguyên. Nơi đây chuẩn bị cho ra mắt dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence nằm ngay trên mặt đường Phạm Văn Đồng, thuộc quốc lộ 3 nối liền thành phố Sông Công Thái Nguyên tới thủ đô Hà Nội. Đây được xem là một trong những vị trí vô cùng hấp dẫn cả khách đầu tư lẫn người mua nhà ở, bởi xung quanh đều là các khu dân cư đông đúc, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, các KCN nằm xung quanh trở thành "vệ tinh" vững chắc cho sự phát triển của Phổ Yên. Ước tính từ dự án Phổ Yên Residence chỉ mất 2km là tới trung tâm thị xã Phổ Yên, khoảng 5km tới Sông Công, 6km tới KCN Yên Bình, nhà máy Samsung Thái Nguyên, và 60km là tới Hà Nội. Đó là vị trí cũng là "điểm mạnh" của liên kết vùng thuận lợi có nhiều tiềm năng phát triển và thu hút đầu tư từ các tập đoàn lớn.

KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence sẽ trở thành  phố chuyên gia lớn tại miền Bắc - Ảnh 1.

Sự phát triển của các KCN Phổ Yên dẫn đến mô hình "phố chuyên gia" là điều tất yếu.

"Tất yếu là điều nhất thiết phải xảy ra trong những điều kiện nhất định". Cũng như Phổ Yên là khu vực có nhiều KCN phát triển thì việc đầu tiên kéo theo là thu hút được rất nhiều các chuyên gia và cán bộ cao cấp từ nước ngoài vào làm việc và sinh sống, tạo môi trường thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, mở rộng quy mô và hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng và đồng bộ tiện ích. Tại Phổ Yên có KCN Nam Phổ Yên, Tây Phổ Yên và hàng loạt các KCN vệ tinh bao quanh nổi bật và đáng chú ý nhất là KCN Samsung đã thu hút rất nhiều cán bộ cao cấp, chuyên gia từ nước ngoài hội tụ về đây. Hiện tại, Thái Nguyên nói chung và Phổ Yên nói riêng chưa có khu tập trung đồng bộ các tiện ích hiện đại tốt nhất dành cho các chuyên gia và cán bộ sinh sống...Do đó, yêu cầu đặt ra là cần xây dựng khu dân cư tập trung, đồng bộ, văn minh và đầy đủ tiện ích phục vụ cho đời sống của cán bộ và cư dân sinh sống nơi đây. Đúng thời điểm này Vinaconex 3 quyết định cho ra mắt một mô hình với tên gọi "phố chuyên gia" đó là mô hình còn mới mẻ và khan hiếm tại Việt Nam. Khi nói đến "phố chuyên gia" thì đó là một khái niệm không chỉ đơn thuần là giải pháp về nhà ở mà còn tạo ra môi trường vui chơi, giải trí và phát triển toàn diện cho chuyên gia và cán bộ cao cấp cùng gia đình tại các cụm KCN. Chủ đầu tư Vinaconex 3 đã nhanh chóng gải quyết yêu cầu "cấp thiết" này, hướng đến xây dựng tập trung theo mô hình "phố chuyên gia" đồng bộ, đầy đủ tiện ích, môi trường vui chơi giải trí văn minh, hiện đại và toàn diện cho cán bộ cao cấp và cư dân sinh sống trong khu vực. Trong 3 thập kỷ, người Trung Quốc đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ khi xây dựng Thâm Quyến từ chỗ "không có gì" trở thành một đặc khu kinh tế giàu có, một "phố chuyên gia" nổi tiếng. "Ấp ủ" từ lâu, đến nay Vinaconex 3 quyết tâm xây dựng Phổ Yên Residence thành một khu "phố chuyên gia" lớn nhất miền Bắc.

KDC Vinaconex 3 Phổ Yên Residence sẽ trở thành  phố chuyên gia lớn tại miền Bắc - Ảnh 2.

• Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh

• Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

• Website: http://www.phoyenresidence.net/

• Hotline: 0844.232.666 - 0934.33.55.44

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên