TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kênh Ẩm thực mẹ làm gây bất ngờ với những shot hình toàn góc ký ức ai cũng từng có, xem xong chỉ biết ngẩn người vì quá bồi hồi xúc động

27-01-2021 - 20:53 PM | Sống

Kênh Ẩm thực mẹ làm gây bất ngờ với những shot hình toàn góc ký ức ai cũng từng có, xem xong chỉ biết ngẩn người vì quá bồi hồi xúc động

Chủ nhân kênh Ẩm thực mẹ làm vừa mới khiến cư dân mạng vô cùng bồi hồi khi khoe những không gian quê kiểng đầy cảm xúc.

Ẩm thực mẹ làm là một kênh Youtube đi theo hướng "sống chậm" với những khung cảnh đồng quê, góc nhà vô cùng thân thương, giản dị. Mới đây, chàng trai Đồng Văn Hùng chủ của kênh lại một lần nữa khiến cư dân mạng bồi hồi nhớ về quãng thời gian thơ ấu với những bức ảnh chụp chi tiết trong căn nhà, mái bếp của anh chàng.

Kênh Ẩm thực mẹ làm gây bất ngờ với những shot hình toàn góc ký ức ai cũng từng có, xem xong chỉ biết ngẩn người vì quá bồi hồi xúc động - Ảnh 1.

Không gian quen thuộc trong các vlog của Ẩm thực mẹ làm.


Kênh Ẩm thực mẹ làm gây bất ngờ với những shot hình toàn góc ký ức ai cũng từng có, xem xong chỉ biết ngẩn người vì quá bồi hồi xúc động - Ảnh 2.

Khung cảnh làm nhiều người bồi hồi cảm xúc.

Chúng ta đã chẳng còn thấy xa lạ gì với căn nhà mái ngói và khoảng sân này vì nó đã xuất hiện trong rất nhiều tập vlog của hai mẹ con. Tuy nhiên, giống như một kỷ niệm, nó vẫn cứ ở đó, trở thành một điểm nhấn mà mỗi khi nhìn vào ai nấy đều rất cảm xúc, rất nhớ về những ngày xưa.

Từ chiếc xoong, cái nồi hay chỉ một chậu hoa nhỏ thôi nhưng qua lăng kính đầy cảm xúc của Đồng Văn Hùng, mọi thứ hiện lên lại rất chất, vừa quen nhưng cũng rất lạ gây tò mò.

Kênh Ẩm thực mẹ làm gây bất ngờ với những shot hình toàn góc ký ức ai cũng từng có, xem xong chỉ biết ngẩn người vì quá bồi hồi xúc động - Ảnh 3.

Mẹ trong Ẩm thực mẹ làm với chiếc bếp củi đầy thương nhớ.


Kênh Ẩm thực mẹ làm gây bất ngờ với những shot hình toàn góc ký ức ai cũng từng có, xem xong chỉ biết ngẩn người vì quá bồi hồi xúc động - Ảnh 4.

Một shot ảnh rất tình.


Kênh Ẩm thực mẹ làm gây bất ngờ với những shot hình toàn góc ký ức ai cũng từng có, xem xong chỉ biết ngẩn người vì quá bồi hồi xúc động - Ảnh 5.

Những chiếc vỏ bưởi, bắp ngô treo khô là đặc trưng của nhiều gia đình ở nông thôn Bắc bộ.


Kênh Ẩm thực mẹ làm gây bất ngờ với những shot hình toàn góc ký ức ai cũng từng có, xem xong chỉ biết ngẩn người vì quá bồi hồi xúc động - Ảnh 6.
Kênh Ẩm thực mẹ làm gây bất ngờ với những shot hình toàn góc ký ức ai cũng từng có, xem xong chỉ biết ngẩn người vì quá bồi hồi xúc động - Ảnh 7.
Kênh Ẩm thực mẹ làm gây bất ngờ với những shot hình toàn góc ký ức ai cũng từng có, xem xong chỉ biết ngẩn người vì quá bồi hồi xúc động - Ảnh 8.
Kênh Ẩm thực mẹ làm gây bất ngờ với những shot hình toàn góc ký ức ai cũng từng có, xem xong chỉ biết ngẩn người vì quá bồi hồi xúc động - Ảnh 9.

Theo Mộc Lan

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên