TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Keppel Land Việt Nam được công nhận là một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

04-07-2020 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Keppel Land Việt Nam được công nhận là một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Keppel Land Việt Nam đã được vinh danh là một trong những “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020” bởi Tạp chí HR Asia - Ấn phẩm uy tín nhất dành cho các chuyên gia nhân sự cao cấp ở Châu Á.

Giải thưởng uy tín này được diễn ra tại nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực, bao gồm Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Philippines và Việt Nam.

Tại Việt Nam, 66 Công ty đoạt giải đã được chọn từ nhóm 308 Công ty trong danh sách rút gọn đến từ các lĩnh vực khác nhau đã đáp ứng các yêu cầu Giải thưởng HR Asia đặt ra, như quy mô Công ty, lịch sử hình thành, hoạt động kinh doanh - tăng trưởng cũng như uy tín của Công ty. Việc lựa chọn dựa trên kết quả của một cuộc khảo sát độc lập, trong đó nhân viên đã đánh giá các Công ty dựa trên Mô hình Đánh giá Tổng thể Mức độ Gắn kết, bao gồm các tiêu chí như - môi trường làm việc, sự gắn kết của nhân viên và tinh thần làm việc nhóm.

Keppel Land Việt Nam được công nhận là một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á - Ảnh 1.

Ông Joseph Low phát biểu tại buổi lễ trao giải

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Joseph Low, Tổng Giám đốc Keppel Land Việt Nam chia sẻ:

"Tại Keppel Land, chúng tôi cho rằng con người chính là tài sản quý giá nhất. Là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất tại Việt Nam, chúng tôi chú trọng phát triển những tài năng với sự đa dạng, linh hoạt và giỏi chuyên môn, những người sẽ tạo ra giá trị và thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa cho công ty. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc đầy hứng thú và toàn diện, nơi nhân viên có thể đạt được khát vọng nghề nghiệp của họ. Chúng tôi rất vui vì những nỗ lực này đã được công nhận và thật vinh dự khi Keppel Land được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam."

Keppel Land Việt Nam được công nhận là một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á - Ảnh 2.

Đội ngũ Keppel Land năng động, sáng tạo và nhiệt huyết

Keppel Land là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore hoạt động tại hơn 20 quốc gia. Tập đoàn Keppel cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng & môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản. Là một công ty phát triển bất động sản toàn diện, Keppel Land cung cấp những giải pháp về bất động sản sáng tạo với danh mục bao gồm các dự án dân cư, dự án thương mại chất lượng cao và khu đô thị phức hợp đạt nhiều giải thưởng danh giá.

Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó Singapore, Trung Quốc và Việt Nam là thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Indonesia và Ấn Độ. Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên