TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Keppel Land (Việt Nam) được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á

19-11-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Keppel Land (Việt Nam) được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Keppel Land (Việt Nam) được công nhận là một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á - khu vực Việt Nam bởi Tạp chí HR Asia - Ấn phẩm uy tín dành cho các chuyên gia nhân sự cao cấp ở Châu Á. Đây là lần thứ hai liên tiếp Keppel Land (Việt Nam) vinh dự nhận được giải thưởng ý nghĩa này kể

Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do tạp chí HR Asia khảo sát và bình chọn các doanh nghiệp và tổ chức đến từ 13 thị trường trong khu vực Châu Á. Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong 581 công ty đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau giành được giải thưởng uy tín này.

Ông Joseph Low, Chủ tịch Keppel Land (Việt Nam) chia sẻ "Tại Keppel Land, con người là tài sản lớn nhất. Là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng quản lý nhân tài, phát triển sự nghiệp và gắn kết nhân viên, cũng như xây dựng môi trường làm việc công bằng, an toàn, sáng tạo và hòa nhập chính là chìa khóa để xây dựng một công ty bền vững. Dưới sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo an toàn và sức khỏe của nhân viên, đồng thời tạo ra những cách thức mới để kết nối với nhân viên khi làm việc tại nhà. Chúng tôi vui mừng vì những nỗ lực này đã được ghi nhận và vinh dự khi Keppel Land một lần nữa được vinh danh là một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam."

Tại Việt Nam, có 115 công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau được vinh danh trong năm nay. Danh sách này được chọn lựa dựa trên kết quả từ Mô hình Đánh giá Tổng thể Mức độ Gắn kết (TEAM) của HR Asia. Đây là cuộc khảo sát độc quyền về mức độ gắn bó của nhân viên bao gồm các câu hỏi được trả lời bởi 30.000 nhân viên về các tiêu chí như môi trường làm việc, sự gắn kết của nhân viên, khả năng lãnh đạo và tinh thần làm việc nhóm.

Keppel Land (Việt Nam) được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á - Ảnh 1.

Keppel Land tin rằng quản lý nhân tài, phát triển sự nghiệp và gắn kết nhânviên, cũng như xây dựng môi trường làm việc công bằng, an toàn, sáng tạovà hòa nhập chính là chìa khóa để xây dựng một công ty bền vững. (Ảnh chụp trước thời điểm dịch Covid-19)

Tại Keppel Land, nhân viên không chỉ được truyền cảm hứng qua các hoạt động huấn luyện, hợp tác đội nhóm, chính sách phát triển cá nhân, mà còn được gắn kết sâu sắc với những giá trí cốt lõi của công ty thông qua các dự án trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trong đó, có thể kể đến chuỗi hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 lần thứ 4 vừa qua, Keppel Land đã ủng hộ 7,4 tỷ đồng góp phần chung tay đẩy lùi sự bùng phát của đại dịch tại Việt Nam. Keppel Land Việt Nam và liên doanh Keppel Land Watco II đã ủng hộ 7,1 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và vật tư y tế cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM, với mong muốn hỗ trợ nguồn lực cho công tác triển khai tiêm Vaccine tại Việt Nam, và cung cấp vật tư y tế cho các bệnh viện công trên địa bàn thành phố cũng như các vùng bị ảnh hưởng khác trên toàn quốc. Ngoài ra, Keppel Land Watco II cũng trao tặng thêm vật tư y tế trị giá 300 triệu đồng cho các cơ quan nhà nước tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng & môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Keppel Land cung cấp những giải pháp về bất động sản sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và cộng đồng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các dự án dân cư đạt nhiều giải thưởng danh giá, các dự án thương mại chất lượng cao và khu đô thị phức hợp. Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó Singapore, Trung Quốc và Việt Nam là thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Ấn Độ và Indonesia.

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên