MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khách Việt om hàng rồi rao bán lô xe VinFast Lux với giá rẻ hơn gần 400 triệu đồng, hứa hẹn sang tên trong '1 nốt nhạc'

14-03-2020 - 19:03 PM | Thị trường

Thông tin về lô xe của VinFast ngay lập tức gây được sự chú ý lớn trên các trang mạng xã hội.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện thông tin về một lô xe VinFast được bán lại với giá ưu đãi đợt 1. Liên hệ với người rao bán, anh cho biết mình là một nhà đầu tư tư nhân, không phải nhân viên của hãng. Sở dĩ tới nay anh vẫn có thể bán được xe VinFast với mức giá này là vì đây là lô xe lớn, đặt từ thời điểm xe mới ra mắt tại Việt Nam.

Khách Việt om hàng rồi rao bán lô xe VinFast Lux với giá rẻ hơn gần 400 triệu đồng, hứa hẹn sang tên trong 1 nốt nhạc - Ảnh 1.

Bảng giá cụ thể được người rao bán vào ngày 12/3.

Trước đó vào ngày 12/2, VinFast đã chính thức áp dụng mức giá mới cho cả 3 dòng xe gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0, theo đúng lộ trình đưa giá xe về đúng mức giá theo chính sách "3 Không". So với giá VinFast mua mới ở thời điểm hiện tại, mức giá của lô xe này rẻ hơn trung bình 300 - 400 triệu đồng, tuỳ dòng xe và phiên bản.

Khách Việt om hàng rồi rao bán lô xe VinFast Lux với giá rẻ hơn gần 400 triệu đồng, hứa hẹn sang tên trong 1 nốt nhạc - Ảnh 2.

Nếu quyết định "xuống tiền", người dùng sẽ mua lại xe theo hình thức nhượng cọc. Người bán cho biết chi phí đăng kí, đăng kiểm vẫn sẽ được áp dụng theo giá bán cũ được ghi trên hợp đồng đặt cọc. Người rao bán cam kết rằng, những thủ tục này rất đơn giản và chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để hoàn thiện thủ tục sang tên. Trong quá trình nộp thuế trước bạ, đăng kiểm,… người mua vẫn sẽ nhận được sự chăm sóc và hướng dẫn từ đội ngũ nhân viên của VinFast.

Khách Việt om hàng rồi rao bán lô xe VinFast Lux với giá rẻ hơn gần 400 triệu đồng, hứa hẹn sang tên trong 1 nốt nhạc - Ảnh 3.

Hiện tại, người rao bán cho biết dòng xe cỡ nhỏ VinFast Fadil đang tạm thời hết hàng, nhưng sẽ sớm có xe để phục vụ nhu cầu người mua trong vài ngày tới. Dòng xe sedan VinFast Lux A2.0 và SUV Lux SA2.0 thì có sẵn, nhưng người mua phải chờ đợi thêm nếu muốn có xe màu đen.

Dù vậy, nguồn tin từ VinFast khẳng định hãng không có chính sách hỗ trợ khách hàng chuyển nhượng cọc, và những đơn đặt cọc từ năm 2018 cũng chỉ có thời hạn đến hết tháng 3/2020.

Khách Việt om hàng rồi rao bán lô xe VinFast Lux với giá rẻ hơn gần 400 triệu đồng, hứa hẹn sang tên trong 1 nốt nhạc - Ảnh 4.

Bài đăng rao bán đang nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Theo Thế Quyên

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên