MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khải Hoàn Land chung tay hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lụt tại Thừa Thiên - Huế

27-10-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Chung tấm lòng hướng về miền Trung ruột thịt, đoàn thiện nguyện của Khải Hoàn Land đã lên đường đến Thừa Thiên - Huế vào ngày 24/10/2020 để chia sẻ phần nào khó khăn, mất mát đến đồng bào đang gánh chịu thiệt hại do bão lũ.

Trong những ngày qua, thông tin cập nhật liên tục về tình trạng bão lụt triền miên tại các tỉnh miền Trung đã khiến hàng triệu trái tim trên khắp mọi miền đất nước không khỏi xót xa, đau đớn. Hơn lúc nào hết, đồng bào miền Trung đang rất cần sự hỗ trợ từ cộng đồng để vơi bớt khó khăn trong thời điểm này.

Hướng về miền Trung thương yêu với tất cả sự đồng cảm và sẻ chia, Khải Hoàn Land gấp rút phát động chương trình quyên góp "Chung tấm lòng hướng về miền Trung bão lũ" đến toàn thể cán bộ - nhân viên trong hệ thống và nhanh chóng lên đường đến Thừa Thiên - Huế vào ngày 24/10/2020 để có thể kịp thời hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Là tâm điểm của đợt mưa bão năm nay, Thừa Thiên - Huế phải gánh chịu một trận lũ lớn chưa từng có và chịu thiệt hại nặng nề, đặc biệt là với các huyện vùng trũng như Phú Vang, Phú Lộc.

Với sự hỗ trợ tích cực từ lãnh đạo UBND huyện Phú Lộc, đoàn thiện nguyện của Khải Hoàn Land đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng các suất nhu yếu phẩm gồm gạo, bột ngũ cốc, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, dầu gió, thuốc men… đến các hộ dân tại xã Lộc Trì, xã Lộc Điền, xã Lộc An và thị trấn Phú Lộc.

Khải Hoàn Land chung tay hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lụt tại Thừa Thiên - Huế - Ảnh 1.

Đoàn thiện nguyện Khải Hoàn Land vận chuyển nhu yếu phẩm trao tận tay cho đồng bào vùng lũ

Chia sẻ về chuyến đi đến Thừa Thiên – Huế lần này, đại diện Khải Hoàn Land cho biết: "Chứng kiến tình hình thực tế tại "tâm" bão lũ, chúng tôi thật sự thấu hiểu khó khăn với người dân miền Trung vẫn còn rất nhiều. Tuy sự chia sẻ về vật chất của Khải Hoàn Land vẫn còn hạn chế, nhưng bằng tất cả tấm lòng, chúng tôi hy vọng sự đóng góp nhỏ của mình cùng các cơ quan, đoàn thể, tổ chức và cá nhân trên cả nước sẽ giúp người dân nhanh chóng vượt qua hậu quả do mưa lũ để lại và sớm trở về cuộc sống bình yên như trước."

Được biết, song hành cùng hoạt động kinh doanh, lan toả các giá trị nhân văn là một nét văn hoá đặc trưng của Khải Hoàn Land - Nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu tại TP. HCM. Thông qua các hoạt động xã hội, Khải Hoàn Land đã và đang phát huy mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái, lan toả những giá trị nhân văn và văn hoá sống đẹp, sống sẻ chia đến cộng đồng và xã hội.

Khải Hoàn Land chung tay hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lụt tại Thừa Thiên - Huế - Ảnh 2.

Đoàn thiện nguyện Khải Hoàn Land trao tặng nhu yếu phẩm cho đồng bào vùng lũ của huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế

Đây cũng là lý do trong suốt chặng đường dài từ khi thành lập cho đến nay, doanh nghiệp bất động sản này luôn duy trì thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa như: đóng góp Quỹ vì người nghèo, quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, thăm hỏi và tặng quà tại các trung tâm chăm sóc trẻ khuyết tật - người già neo đơn, hiến máu nhân đạo, quyên góp chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, thực hiện dự án cộng đồng "Ghế đá Danh ngôn", xây dựng Tủ sách Khải Hoàn, trao tặng sách cho trẻ em nghèo tại các tỉnh vùng sâu vùng xa,…

Không dừng lại ở đó, Khải Hoàn Land sẽ còn tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện khác nhau tại các địa phương trên cả nước. Và để nhân rộng các hoạt động ý nghĩa này, để có thể chia sẻ nhiều hơn với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Khải Hoàn Land mong muốn nhận được sự tin tưởng và vinh dự đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, đoàn thể – những trái tim đồng cảm hướng đến mục tiêu chung mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho toàn xã hội. Tin rằng đó sẽ là một hành trình trọn vẹn - nơi chúng ta cùng chung tay vun đắp và lan tỏa rộng rãi những giá trị nhân văn đến với cộng đồng, đặc biệt là với thế hệ trẻ Việt Nam.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên