MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khải Silk vừa công bố thương hiệu Phở Dính, tên miền Phodinh.com đã bị đăng ký, rao bán 10.000 USD

26-02-2017 - 13:46 PM | Doanh nghiệp

Khi đăng ký mua tên miền phodinh.com, doanh nhân Khải Silk mới biết tên miền Phodinh.com vừa bị mua lại. Trên trang phodinh.com cung cấp giá bán của tên miền này là 10.000 USD cho người có nhu cầu.

Doanh nhân Hoàng Khải (Khải Silk) mới đây đã công bố ý tưởng khởi nghiệp tuổi 53 với chuỗi 300-400 cửa hàng phở bò trên cả nước.

Ông Khải Silk dự kiến sẽ mở cửa hàng đầu tiên trong chuối phở của mình tại Sài Gòn vào tháng 3, trước khi hoàn thành kế hoạch đạt 15 tiệm trong năm 2017. Chuỗi cửa hàng này sẽ được lấy tên là Phở Dính. Tên phở Dính được ông giải thích là: “Dính chặt vào nhau. Khách đến ăn là dính luôn, rồi ghiền, rồi không thể không quay lại”.

Vị doanh nhân này đang xúc tiến thành lập công ty cổ phần và thiết kế các ý tưởng cửa hàng, hoàn tất thủ tục kinh doanh cũng như việc bảo hộ thương hiệu, để kịp mở cửa hàng đầu tiên.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin được công bố, tên miền Phở Dính đã bị giới đầu cơ mua lại và hiện đang rao bán giá 10.000 USD.

"Ngày hôm qua vô tình tiết lộ tên thương hiệu "Phở Dính" thế mà sáng nay Hoàng Khải làm thủ tục tên miền PhoDinh.com đã bị người khác mua mất rồi lại còn rao bán 10000$", doanh nhân Khải Silk chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Việc vội vàng công bố ý tưởng trong khi lại chưa đăng ký tên miền có thể coi là một sơ suất không đáng có trong kinh doanh, nhất là đối với một doanh nhân "lão làng" như Hoàng Khải.

Tên miền Phodinh.com được rao bán giá 10.000 USD

Tên miền Phodinh.com được rao bán giá 10.000 USD

Theo tiết lộ của Khải Silk, sau khi mở tại TPHCM, các cửa hàng Phở Dính tiếp theo sẽ được đặt tại Nha Trang, Đà Nẵng. Hà Nội là nơi ông chọn mở sau cùng, dù chuỗi cửa hàng phở này được ông khẳng định “đúng chuẩn phở Bắc”, mang đậm phong cách Bắc bộ, là phở kiểu Hà Nội.

Các cửa hàng này sẽ không bán tràn lan mà chỉ bán phở bò, với 3 loại là bắp bò hoa, phở tái, phở gầu, với giá 45.000 đồng mỗi bát.

Vốn đầu tư ban đầu cho chuỗi cửa hàng này là 5 tỷ đồng. Sau khi ổn định các cửa hàng trong nước, ông sẽ mở rộng hệ thống cửa hàng phở này ra nước ngoài, và đây mới là mục tiêu chính để ông quyết định khởi nghiệp.

Theo Minh Quân

Trí thức trẻ

Trở lên trên