TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khai sinh Apax Franklin Academy, Apax Holdings có thêm chuỗi trung tâm thứ 3 trong ngành giáo dục

25-12-2017 - 09:48 AM | Doanh nghiệp

Khai sinh Apax Franklin Academy, Apax Holdings có thêm chuỗi trung tâm thứ 3 trong ngành giáo dục

Apax Holdings hiện đang nắm giữ 3 chuỗi trung tâm lớn trong ngành giáo dục gồm: Chuỗi trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em Apax English; Chuỗi trường mầm non song ngữ STEAMe GARTE và chuỗi học viện Apax Franklin Academy.

Cuối tuần qua, Apax Holdings (mã chứng khoán IBC) là chủ sở hữu Công ty TNHH Apax Franklin Academy đã chính thức khai trương 2 học viện Apax Franklin Academy tại số 88 Láng Hạ và 20 Núi Trúc. Việc khai trương 2 học viện này đánh dấu sự kiện Apax Holdings có thêm chuỗi trung tâm thứ 3 trong hệ sinh thái giáo dục của mình. Như vậy là, Apax Holdings hiện đang nắm giữ 3 chuỗi trung tâm lớn trong ngành giáo dục gồm: Chuỗi trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em Apax English; Chuỗi trường mầm non song ngữ STEAMe GARTE và chuỗi học viện Apax Franklin Academy.

Phát biểu tại sự kiện khai trương, bà Vũ My Lan là Giám đốc điều hành Egroup kiêm Tổng giám đốc Apax Franklin Academy cho biết, chuỗi trung tâm học viện Apax Franklin Academy sẽ mang đến cho học sinh lứa tuổi phổ thông trung học Việt Nam (từ lớp 9 tới lớp 12) cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ thông qua phương pháp giảng dạy trên ứng dụng công nghệ hiện đại (Technology-mediated learning) tiên tiến nhất của Mỹ đến thị trường Việt Nam.

Bà Lan cũng nhận định, trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, giáo dục không còn bị bó hẹp trong những khuôn khổ cũ. Việc ứng dụng công nghệ trong công tác giảng dạy, những công nghệ hiện đại như Big data, IoT, hay AI đã mở ra cho chúng ta và con em chúng ta cơ hội tiếp cận với những phương pháp học tập tiến tiến và tri thức đến từ những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới ngay trên đất Việt.

Bà Lan cho biết thêm, Apax Franklin Academy sẽ mang đến cho các em học sinh lứa tuổi trung học phổ thông ở Việt Nam một lộ trình học tập hiệu quả nhất được xây dựng trên 3 tiêu chí: Chương trình Mỹ, giáo viên Mỹ và Bằng cấp Mỹ với chi phí tiết kiệm tới 70% so việc du học nước ngoài. Đặc biệt, học tập tại Apax Franklin, các em sẽ không chỉ được nhận được bằng THPT Mỹ được công nhận toàn cầu, mà còn có được hành trang tốt nhất cho du học đại học tại Mỹ và các nước tiên tiến trên thế giới, giúp các em không còn bỡ ngỡ trước khoảng cách về kiến thức và kĩ năng giữa hai môi trường học tập khác nhau.

Tại lễ ra mắt, Apax Franklin cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng những đối tác như: Công ty Phát triển Khoa học Công nghệ Cao MQA; Trường THPT Chuyên Bỉm Sơn; Công ty cổ phần Bến En; Công ty cổ phần đào tạo và hợp tác quốc tế INTECOM; THPT Ngô Gia Tự; Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội; Trung tâm Anh ngữ HIC.

Hải An

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên