MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khai trương nhà máy Ecowash tại Tp.HCM

28-01-2022 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khai trương nhà máy Ecowash tại Tp.HCM

Cuối tháng 1 năm 2022, tại KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. HCM, công ty EBS đã chính thức khánh thành nhà máy giặt ủi EcoWash HCM. Đây là một trong những nhà máy giặt ủi lớn và chuyên nghiệp nhất tại TP. Hồ Chí Minh với thiết bị và công nghệ hiện đại.

Theo đó, nhà máy được trang bị hệ thống máy giặt đường hầm (còn gọi là máy con rồng) với 13 khoang giặt, công suất 1,2 tấn/ giờ, cùng hệ thống máy giặt đơn có công nghệ giặt ủi tiên tiến đảm bảo độ sạch lên đến 99%. Hệ thống bơm hóa chất tự động hoàn toàn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với công nghệ vượt trội đáp ứng công suất giặt trung bình 53 tấn/ngày. Dự kiến, EcoWash HCM cung cấp dịch vụ giặt ủi cho các khách sạn 4 - 5 sao, các doanh nghiệp thuộc ngành hàng không, khu căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Khai trương nhà máy Ecowash tại Tp.HCM - Ảnh 1.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành nhà máy Ông Peter Sorensen, Giám Đốc Điều Hành quỹ đầu tư ABBPE và là thành viên HĐQT của EcoWash chia sẻ: "Điều chúng tôi chú trọng nhất khi vận hành một nhà máy giặt ủi là việc bảo vệ môi trường thông qua các giải pháp làm sạch, sử dụng các sản phẩm hóa chất thân thiện môi trường và quy trình xử lý nước thải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe. EcoWash HCM khát khao mang đến những giải pháp thân thiện, cống hiến nhiều hơn cho sức khỏe cộng đồng, đồng thời tạo ra giá trị sản phẩm chuẩn 5 sao."

Với vai trò là đơn vị cung ứng giải pháp bảo hiểm cho chương trình iCitizen - mô hình cung ứng cho các Khu công nghiệp phía Nam, đại diện của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cho biết, việc thành lập các nhà máy hiện đại như Ecowash tại các khu công nghiệp sẽ góp phần tạo giá trị cho các ngành du lịch, khách sạn, đô thị mới... mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khai trương nhà máy Ecowash tại Tp.HCM - Ảnh 2.

Được biết, EcoWash HCM là khởi đầu cho hệ sinh thái giặt ủi của EcoWash tại Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, Thanh Hóa, Sapa… trong thời gian sắp tới. Với nhiều lợi thế đến từ các công ty thành viên, liên minh, EcoWash HCM được kì vọng sẽ góp phần thay đổi cục diện ngành công nghiệp giặt ủi tại Việt Nam.


https://cafef.vn/khai-truong-nha-may-ecowash-tai-tphcm-20220128163227704.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên