TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khám phá các loại máy móc ngành nhựa, cao su hàng đầu Đài Loan

30-04-2021 - 08:00 AM | Thị trường

Khám phá các loại máy móc ngành nhựa, cao su hàng đầu Đài Loan

Ngành nhựa, cao su là một trong những ngành kinh tế trọng điểm, đóng vai trò quan trọng và có đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế của các quốc gia trên thế giới.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, ngoài nhu cầu mở rộng thương mại, tìm kiếm đối tác song phương và đa phương, các doanh nghiệp, các quốc gia hoạt động trong ngành nhựa, cao su cần có sự cải tiến và thay đổi về máy móc thiết bị để đón đầu xu hướng hội nhập.

Ngành nhựa và cao su là một trong những ngành có tiềm năng phát triển. Do đó, để đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm có giá trị cao cũng như gia tăng khả năng cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp cần phải có sự đầu tư, đổi mới về mặt công nghệ, thiết bị máy móc. Việc ứng dụng các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại trong ngành nhựa, cao su sẽ có tầm quan trọng lớn và có sự ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình sản xuất, năng suất, chất lượng và chi phí cạnh tranh sản phẩm. Đây cũng là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp, nhà sản xuất nhựa và cao su.

Khám phá các loại máy móc ngành nhựa, cao su hàng đầu Đài Loan - Ảnh 1.

Máy thổi khuôn tốc độ cao của Chum Power

Theo Mordor Intelligence, thị trường máy móc chế biến nhựa toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 42,44 tỷ USD trong năm 2026, với tốc độ CAGR (tốc độ tăng trưởng kép hàng năm) là 5,24% trong giai đoạn 2021 - 2026. Có thể thấy, nhu cầu về các sản phẩm nhựa vẫn đang ngày càng tăng lên. Được đánh giá là một trong sáu nhà xuất khẩu máy móc nhựa và cao su lớn nhất trên thế giới, Đài Loan đã liên tục cho ra mắt và giới thiệu các sản phẩm máy móc nổi tiếng của mình nhằm hỗ trợ giải các bài toán khó cho các doanh nghiệp, đón đầu xu thế hội nhập cũng như giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh trong chuỗi giá trị kinh tế toàn cầu.

Đồng hành cùng các nhà sản xuất, các doanh nghiệp trên toàn thế giới, sắp tới, vào ngày 6 tháng 5 năm 2021, Cục Ngoại thương Đài Loan (BOFT) hợp tác với Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan TAITRA sẽ cùng tổ chức buổi hội thảo với chủ đề "Webinar Shaping Tomorrow, Discovering Taiwan Plastic & Rubber Machinery" (Tạm dịch: Hội thảo trực tuyến: Khám phá máy móc sản xuất nhựa & cao su Đài Loan). Buổi hội thảo này sẽ giới thiệu và đưa ra các giải pháp hỗ trợ các nhà sản xuất sản phẩm nhựa và cao su trên thế giới như việc nâng cấp máy móc hiệu quả và sử dụng các thiết bị tái chế.

Khám phá các loại máy móc ngành nhựa, cao su hàng đầu Đài Loan - Ảnh 2.

Máy thủy lực servo thông minh IMM/FA của nhà sản xuất Fu Chun Shin

Đặc biệt, buổi hội thảo lần này sẽ có sự góp mặt của năm nhà sản xuất máy móc nhựa & cao su hàng đầu Đài Loan bao gồm Allen Plastic, ChumPower, Fu Chun Shin, Multiplas và Polystar. Năm doanh nghiệp sẽ lần lượt giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị tiên tiến của họ từ máy đóng gói, máy đúc, máy ép phun đến máy tái chế hỗ trợ cho ngành công nghiệp sản xuất nhựa và cao su.

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ là dịp để các doanh nghiệp trên toàn thế giới có thể tương tác, trao đổi và mở rộng giao thương trong ngành nhựa và cao su. Đây cũng được coi là cơ hội dành cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể tham khảo và đầu tư các loại máy móc hàng đầu để nâng các quy trình sản xuất và tăng khả năng cạnh tranh của mình trong bối cảnh hội nhập thị trường.

Hội thảo "Webinar Shaping Tomorrow, Discovering Taiwan Plastic & Rubber Machinery" sẽ diễn ra lúc 15h ngày 06/05/2021. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về ngành, tham dự buổi hội thảo hoặc tìm kiếm các nhà cung cấp máy móc tiềm năng, quý vị có thể truy cập và đăng ký miễn phí tại: https://reurl.cc/MZzQyX

Để tham khảo thêm thông tin về các nhà sản xuất và sản phẩm, truy cập tại: https://reurl.cc/e9kblK

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên