MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khám phá căn phòng ông Obama để lại cho Donald Trump

10-11-2016 - 17:21 PM | Bất động sản

20/1/2017 là ngày thế giới sẽ không còn thấy một nhà lãnh đạo tốt bụng, điềm tĩnh và có sức lôi cuốn đặc biệt tại Nhà Trắng. Dù có nhiều quan điểm khác nhau về sự nghiệp chính trị của ông Obama nhưng ông và gia đình chính là một điểm sáng trong thế giới này suốt 8 năm qua.

Chỉ trong vòng vài tháng nữa, gia đình Obama sẽ phải dọn khỏi Nhà Trắng và trả lại căn phòng của mình cho Tổng thống đắc cử Donald Trump. Tạp chí Cosmopolitan mới đây đã công bố thiết kế của kiến trúc sư Michael Smith khu nhà ở riêng tư của gia đình Tổng thống sắp mãn nhiệm Obama trong khuôn viên tòa Bạch Ốc lịch sử.

Điều đặc biệt trong phòng ngủ của vợ chồng Tổng thống theo nhà thiết kế là chiếc giường “chủ nhân”: “Đây là nơi riêng tư của họ, rất tao nhã và thư giãn. Chúng tôi cần phải đảm bảo rằng Tổng thống của Hoa Kỳ có một giấc ngủ ngon”.

Ngoài ra, điều thú vị khác trong phòng ngủ của ông Obama là bộ băng đĩa và máy hát. Vợ chồng Tổng thống Obama vốn là những người hâm mộ âm nhạc thực thụ khi ông chia sẻ rất nhiều bài hát ưa thích mỗi năm cũng như hết sức hào hứng với âm nhạc trong các sự kiện công cộng.

Ở bên dưới phòng ngủ là phòng ăn mà gia đình Obama dùng bữa cùng nhau hàng tối. Trông nó cũng giống phòng ăn của các gia đình trung lưu khác ngoại trừ việc có trang trí thêm một bộ đèn chùm lớn.

Dưới đây là những hình ảnh về nơi ở của gia đình ông Obama:

Phòng ngủ của vợ chồng Tổng thống được trang trí tao nhã.

Đầu đĩa là thứ không thể thiếu trong phòng ngủ của ông Obama.

Phòng ăn với đèn chùm lớn.

Cửa ra vào không thể thiếu lá cờ Mỹ.

Căn phòng được ưa thích nhất của gia đình Obama, phòng sưởi nắng.

Theo Tuệ Minh

Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên