TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khám phá mô hình văn phòng - nhà máy tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Sơn Inno Paints

13-02-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Khám phá mô hình văn phòng - nhà máy tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Sơn Inno Paints

Tập đoàn Sơn Inno Paints tổ chức lễ ra mắt Tổ hợp nhà máy - văn phòng nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập.

Sau 10 năm chinh phục thị trường đầy biến động, mới đây tập đoàn Sơn Inno Paints đã tổ chức ra mắt tổ hợp nhà máy - văn phòng đại diện Inno Paints Thái Bình. Đây là một trong số 30 cơ sở của tập đoàn sơn Inno Paints được chính thức thay đổi diện mạo và đi vào hoạt động năm 2020.

Nhà máy Inno Paints Thái Bình là nhà máy sản xuất khu vực phía Bắc của tập đoàn Sơn Inno Paints. Đây là 1 trong 3 nhà máy của tập đoàn, bên cạnh 2 cơ sở khác  tại Thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ một nhà máy sản xuất sơn truyền thống, năm 2020, với chiến lược phát triển kinh doanh quy mô lớn đạt chuẩn quốc tế, nhà máy Inno Paints Thái Bình được tái cấu trúc thành tổ hợp nghiên cứu - sản xuất khép kín với các hệ thống: nghiên cứu và phát triển sản phẩm; hệ thống sản xuất; văn phòng đại diện và trung tâm dịch vụ Inno Paints.

Nhà máy Inno Paints Thái Bình trang bị hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, với phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm được đầu tư hoàn chỉnh. Đây là nơi tiến hành các thí nghiệm, kiểm định, nghiên cứu nhằm cho ra đời và kiểm soát các sản phẩm sơn đạt chất lượng cao nhất trước khi phân phối ra thị trường. 

Tại buổi lễ, đại diện thương hiệu cùng các đại biểu tham dự đã có dịp được tham quan toàn bộ nhà máy và tìm hiểu kĩ hơn về quy trình sản xuất mà Inno Paints ứng dụng để cho ra đời hàng loạt những sản phẩm tên tuổi: EUkolor, USkolor, Jopaint, BenPaint trong suốt nhiều năm qua. 

Khám phá mô hình văn phòng - nhà máy tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Sơn Inno Paints - Ảnh 1.

Hệ thống hiện đại bên trong nhà máy Inno Paints Thái Bình

Bên cạnh đó, thuộc tổ hợp nhà máy, Inno Paints cũng xây dựng văn phòng trung tâm dịch vụ để tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Trong mô hình tập đoàn sơn Inno Paints đang đầu tư xây dựng, mỗi trung tâm dịch vụ đều có  đội ngũ tư vấn viên trình độ cao giúp khách hàng giải quyết mọi băn khoăn từ khâu chọn mua sản phẩm, phối màu đến các chính sách bảo hành khác. Đây được đánh giá là mô hình khép kín đầy tâm huyết và là một sự cải cách tiên phong trong thị trường sơn Việt.

Khám phá mô hình văn phòng - nhà máy tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Sơn Inno Paints - Ảnh 2.

Mô hình văn phòng trung tâm dịch vụ của Inno Paints giúp nâng cao chất lượng dịch vụ

Với khát vọng dẫn đầu và cải cách thị trường Sơn Việt Nam, tập đoàn Inno Paints đã và đang hoàn thành xây dựng 63 văn phòng trung tâm dịch vụ trên toàn quốc, đáp ứng chất lượng phục vụ cho mọi khách hàng ở 63 tỉnh thành. Với sự đầu tư quyết liệt cùng với hệ thống sản phẩm được tin dùng trong nhiều năm qua, tập đoàn sơn Inno Paints tự tin giữ vững vị thế tiên phong trên thị trường sơn Việt Nam, góp phần đưa thương hiệu Việt phát triển bền vững trong thị trường sơn Việt vốn đang phụ thuộc quá nhiều vào nguồn cung từ nước ngoài. 

Inno Paints là tập đoàn sở hữu các thương hiệu sơn xây dựng dân dụng nổi tiếng như: EUKolor - sơn cho vùng biển; USKolor - sơn chống bay màu; Ben - Ben Nano shield - bền như mới; Jopaint - công nghệ Nhật Bản. 

Kể từ khi ra mắt những sản phẩm đầu tiên (năm 2009), Inno Paints đã định hướng là một doanh nghiệp tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm phù hợp với khí hậu và địa lý của các nước Thái Bình Dương như Việt Nam.

Tính đến năm 2020, Inno Paints đã sở hữu 2 nhà máy quy mô lớn tại Thái Bình và Đà Nẵng. Trong thời gian tới, đại diện hãng cho biết sẽ nhanh chóng hoàn thiện nhà máy thứ 3 tại TP Hồ Chí Minh và chuỗi văn phòng - trung tâm dịch vụ trên 63 tỉnh thành để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 

Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký trở thành nhà phân phối của tập đoàn Sơn Inno Paints tại: http://bit.ly/innopaints-npp

Hotline: 0395 66 66 55

Website: www.innopaints.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/innopaints.vn/

Trụ sở 1: Lê Trọng Tấn, Hà Đông Hà Nội

Trụ sở 2: Lê Thạch, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cùng hệ thống văn phòng đại diện trên toàn quốc

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên