MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khám phá một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam với MyVIB 2.0

22-03-2023 - 10:07 AM | Tài chính - ngân hàng

Khám phá một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam với MyVIB 2.0

Mùa hè năm nay, bạn đã chọn được điểm đến cho gia đình mình hay chưa? Chỉ với một phút đăng ký mở thẻ tín dụng qua MyVIB 2.0, bạn sẽ có cơ hội nhận chuyển du lịch khám phá một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Theo đó, trong thời gian từ nay đến ngày 15/05/2023, khi đăng ký mở thẻ tín dụng qua ứng dụng và thực hiện chi tiêu, người dùng ngân hàng số MyVIB 2.0 sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị gồm: Chuyến du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 02 người tại Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang trị giá 50 triệu đồng dành cho khách hàng đạt mức tổng chi tiêu cao nhất và sớm nhất, tối thiểu 100 triệu đồng; eVoucher Urbox trị giá 500.000 đồng dành cho 350 khách hàng đạt mức chi tiêu tích lũy tối thiểu 4 triệu đồng sớm nhất. Khách hàng cũng sẽ được miễn phí thường niên năm đầu không điều kiện khi đăng ký thẻ tín dụng trên MyVIB 2.0.

Đăng ký mở thẻ tín dụng chỉ trong 1 phút

Với tính năng mới này, người dùng ngân hàng số MyVIB 2.0 có thể đăng ký cho mình chiếc thẻ tín dụng phù hợp nhu cầu chi tiêu trong chưa đầy 1 phút. Chỉ cần đăng nhập MyVIB 2.0, chọn đăng ký mở thẻ, với thông tin định danh đã được tích hợp sẵn, hệ thống của VIB sẽ đề xuất 3 dòng thẻ tín dụng phù hợp dựa trên thông tin của khách hàng. Khách hàng chỉ cần lựa chọn 1 dòng thẻ, hạn mức mong muốn là hoàn thành đăng ký, thông tin về tình trạng phê duyệt và phát hành thẻ sẽ được cập nhật ngay trên ứng dụng. Việc còn lại của bạn chỉ là nhận thẻ, kích hoạt và chủ động chi tiêu cho các nhu cầu của bản thân.

VIB cũng vừa công bố làm mới tính năng và diện mạo bộ thẻ tín dụng Mastercard từ ngày 15/3. Theo đó, ngân hàng tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp cho "chiếc thẻ biết nói" và lựa chọn thiết kế tối giản với chất liệu sang trọng, bền bỉ hơn cho thẻ. Đồng thời, bộ sản phẩm thẻ cũng được quy hoạch lại và thay đổi tính năng trọng yếu để phục vụ đa dạng các nhu cầu thiết thực của khách hàng như: Tăng lên 10 lần điểm thưởng tại Trung tâm mua sắm, siêu thị cho thẻ VIB Rewards Unlimited; Tăng mức hoàn tiền của thẻ VIB Cash Back lên đến 24 triệu đồng/năm; 0% phí giao dịch ngoại tệ với thẻ VIB Travel Élite; Tặng đến 7.000 dặm Bông Sen Vàng khi chi tiêu từ 5 triệu đồng với thẻ VIB Premier Boundless mở mới; Miễn phí nâng cấp thẻ, phí thường niên không đổi với các dòng thẻ VIB Zero Interest Rate và VIB Happy Drive.

Khám phá một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam với MyVIB 2.0 - Ảnh 1.

Cơ hội khám phá vịnh biển đẹp nhất Việt Nam

Ninh Vân là một hòn đảo xinh đẹp nằm trong quần thể vịnh Nha Trang, là một trong 10 vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Tọa lạc tại vịnh Ninh Vân, nằm giữa không gian ấn tượng với bờ biển cát vàng hoang sơ trên nền dãy núi xanh ngát trùng điệp, Six Senses Ninh Van Bay được xếp hạng 7 trong danh sách "Khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới" do độc giả của tờ Conde Nast Traveler bình chọn.

Bạn nên đến vịnh Ninh Vân vào khoảng tháng 6 đến tháng 9, khi mùa khô, thời tiết nắng ráo và mát mẻ, biển êm không động. Với chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại vịnh Ninh Vân mùa hè này, bạn sẽ được tận hưởng thiên nhiên hoang sơ có núi, có rừng và biển được giữ nguyên bản, với dịch vụ đẳng cấp 5 sao cũng như được thoả sức trải nghiệm các hoạt động thể thao trên mọi địa hình.

Không chỉ có cơ hội khám phá vịnh biển Ninh Vân, bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khi giao dịch qua ngân hàng số MyVIB 2.0 như: Giảm đến 3% không giới hạn khi nạp tiền điện thoại trả trước; Giảm 10% không giới hạn khi nạp tiền Gói Data 3G/4G; Hoàn tiền 50.000 đồng khi thanh toán học phí SSC và VNEDU; Tặng tour Dubai hoặc giải thưởng 1 triệu đồng khi gửi Tiền gửi trực tuyến iDepo; Tặng mã giảm giá Grab 80.000 đồng khi đăng ký tài khoản Digi. Tham khảm các chương trình ưu đãi tại đây.

Kim Ngân

Nhịp sống thị trường

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên