TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KHẨN: 1 tỉnh, thành thông báo cho học sinh nghỉ học để tránh mưa lũ

23-10-2021 - 20:32 PM | Thời sự

Để đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên và học sinh trước tình hình mưa lũ có diễn biến phức tạp, địa phương này đã có thông báo cho học sinh nghỉ học.

Mới đây, Sở GD&ĐT Quảng Nam đã ra thông báo khẩn về việc cho tất cả học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học vào chiều 23/10 để đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên và học sinh trước tình hình diễn biến phức tạp của mưa lũ.

Cụ thể, trong văn bản nêu rõ, để đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên và học sinh trước tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD-ĐT yêu cầu các thủ trưởng các đơn vị thông báo cho học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh nghỉ học trong buổi chiều hôm nay (23/10).

Theo dõi diễn biến của thời tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng để ứng phó kịp thời; phân công trực 24/24 để xử lý những tình huống do mưa lũ gây ra.

Văn bản cũng nêu rõ: "Ở những vùng trũng thấp, những nơi có thể chịu ảnh hưởng của mưa lũ, thủ trưởng các đơn vị cần chỉ đạo quán triệt cho học sinh và phụ huynh đề phòng lũ quét, lũ ống, sạt lở đất…, cần đảm bảo an toàn trong việc đi lại để tránh thiệt hại về người và tài sản có thể xảy ra".


Theo Vũ Trịnh

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên