MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khẩn tìm người đi trên chuyến bay VN1274 từ TP. Hồ Chí Minh về Thanh Hóa

19-06-2021 - 12:14 PM | Xã hội

Khẩn tìm người đi trên chuyến bay VN1274 từ TP. Hồ Chí Minh về Thanh Hóa

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa vừa có thông báo khẩn tìm người đi trên chuyến bay VN1274 do có ca mắc COVID-19.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá thông báo tìm người trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá đã đi trên chuyến bay VN1274 từ Sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh hạ cánh tại Sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa khoảng 13h ngày 15/6.

Người đi chuyến bay trên liên hệ ngay với Trạm Y tế xã/phường/thị trấn gần nhất nơi đang cư trú hoặc gọi điện thoại đến số đường dây nóng của ngành Y tế: 0916.803.115 để được hỗ trợ.

Theo đó, chuyến bay VN1274 có ca dương tính ở xã Vạn Xuân, huyện Thường Xuân, là người nhập cảnh từ Malaysia, hoàn thành cách ly sau 40 ngày trở về địa phương. Kết quả xét nghiệm lúc 23h ngày 18/6, dương tính với SARS-CoV-2.

Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo Sở Y tế, chỉ đạo và phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Thường Xuân và các huyện, thị xã, thành phố liên quan xác định các mốc dịch tễ của bệnh nhân, thông báo và truy vết các trường hợp F1, cách ly, lấy mẫu, điều tra, truy vết, lập danh sách các trường hợp F2, F3 và tiến hành giám sát theo quy định.

Phun khử khuẩn gia đình và những hộ xung quanh nhà bệnh nhân, thực hiên nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Theo Linh Chi

VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên