MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khang Land thuộc Top 10 Sàn Giao dịch BĐS xuất sắc tiêu biểu nhất Việt Nam

24-08-2021 - 08:00 AM | Bất động sản

Khang Land thuộc Top 10 Sàn Giao dịch BĐS xuất sắc tiêu biểu nhất Việt Nam

Trong bối cảnh thị trường gặp nhiều thách thức bởi dịch Covid-19 lại là cơ hội để những thương hiệu phân phối bất động sản chuyên nghiệp khẳng định vị thế. Tiêu biểu như Khang Land, bứt phá từ những biến động của thị trường với kết quả kinh doanh ấn tượng, doanh nghiệp này trở thành TOP 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam.

Cuộc "thanh lọc" bởi đại dịch Covid và ghi nhận những thành tích đột phá

Sau gần hai năm ảnh hưởng bởi đại dịch, tính đến nay, có khoảng 80% các sàn giao dịch bất động sản (BĐS) là trung gian môi giới phải "đóng cửa". Ngược lại, những doanh nghiệp có thể trụ lại được trước những khó khăn của thị trường, thường có lợi thế cạnh tranh khác biệt và tầm nhìn chiến lược bền vững, sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ.

Tại sự kiện uy tín và lớn hàng đầu trong năm của cộng đồng nghề môi giới BĐS tại Việt Nam, "Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản năm 2020" do Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức, đã vinh danh hàng trăm đơn vị phân phối và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản. Tiêu chí đánh giá dựa trên những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, uy tín cao trong cộng đồng và có đóng góp tích cực cho thị trường giao dịch, môi giới bất động sản nói riêng và toàn thị trường bất động sản nói chung.

Ghi dấu ấn bởi những bước bứt phá mạnh mẽ và thành quả kinh doanh xuất sắc trong một năm đầy biến động của đại dịch, Khang Land đã vượt qua hàng nghìn sàn giao dịch trên toàn quốc và lọt vào TOP 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam. Doanh nghiệp này được xướng tên cùng các Sàn bất động sản có thương hiệu hàng đầu và tiềm lực mạnh trong lĩnh vực phân phối bất động sản như: Đất Xanh, Hưng Thịnh, CenLand, Danh Khôi, Nam Long, Thiên Khôi, Hải Phát...

Khang Land thuộc Top 10 Sàn Giao dịch BĐS xuất sắc tiêu biểu nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Chủ tịch Vạn Khang Phát đánh giá cao giải thưởng do Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam trao tặng

Ông Nguyễn Vũ Cao - Chủ tịch HĐQT Vạn Khang Phát cho biết: "Năm 2020 với cơn bão Covid làm nhiều doanh nghiệp lao đao, song bằng sự đoàn kết và nỗ lực của cả tập thể, cộng với hướng đi đúng đắn, Khang Land đã tìm ra cơ hội trong nguy có cơ tạo bước phát triển đột phá, vươn lên thành công. Cảm ơn Ban tổ chức và chương trình đã có những đánh giá xác đáng, để các cá nhân, đơn vị môi giới bất động sản xuất sắc nâng cao vị thế và hoạt động hiệu quả hơn, giúp khách hàng, nhà đầu tư có cơ sở vững chắc để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và cá nhân được vinh danh".

Lấy nhân sự tinh nhuệ làm lợi thế cạnh tranh

Sau 8 năm hình thành và phát triển, khởi đầu từ đơn vị phân phối bất động sản, đến nay Tập đoàn Vạn Khang Phát (với Khang Land là công ty thành viên) đã bước đầu xây dựng được thương hiệu vững chắc, hoàn thiện hệ sinh thái với các ngành nghề bổ trợ cho nhau như: bất động sản, xuất nhập khẩu, giáo dục, thương mại điện tử, nội thất... Khang Land cũng được biết đến là đơn vị phân phối bất động sản có thế mạnh với bất động sản cao cấp - vốn là phân khúc "khó nhằn" và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tinh nhuệ của cả hệ thống nhân lực và vật lực.

Bên cạnh các nguồn lực khác, "vũ khí" mà Khang Land chú trọng nhất chính là chiến lược đầu tư và phát triển nhân sự. Chủ tịch HĐQT Vạn Khang Phát - ông Nguyễn Vũ Cao chia sẻ: "Tại Khang Land, con người chính là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi coi trọng sự tinh nhuệ và chất lượng của nhân sự hơn là số lượng. Bất kỳ nhân sự nào tuyển chọn vào Khang Land cũng đều được trải qua quy trình đào tạo bài bản, để trở thành những chiến binh thực thụ, hội tụ cả tâm, trí và tài, là cầu nối, đem đến những sản phẩm bất động sản giá trị và lợi ích cao cho khách hàng, đối tác".

Nhân sự của Khang Land đã thực chiến và đạt được những thành công lớn qua nhiều dự án bất động sản có tiếng vang của các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Sun Group, Masterise, TNR… Khang Land luôn ghi dấu ấn bởi những đóng góp mới lạ về đóng gói sản phẩm, đổi mới về chương trình marketing và đặc biệt là những kết quả kinh doanh ấn tượng, mang lại lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư và đối tác đồng hành.

Khang Land thuộc Top 10 Sàn Giao dịch BĐS xuất sắc tiêu biểu nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Khang Land xuất sắc dành được nhiều giải thưởng lớn trong 8 năm hình thành và phát triển

Trong suốt hành trình kiến tạo 8 năm với tinh thần thép, vượt qua mọi thử thách và khó khăn, Công ty mẹ - Tập đoàn Vạn Khang Phát cũng được vinh danh bởi nhiều giải thưởng danh giá như: "Top thương hiệu sản phẩm dịch vụ vàng hàng đầu ASEAN" hay "Doanh nghiệp Văn hoá tiêu biểu Việt Nam". CEO Nguyễn Vũ Cao cũng được bình chọn là "Doanh nhân tâm tài hàng đầu Asean 2019".

Khang Land thuộc Top 10 Sàn Giao dịch BĐS xuất sắc tiêu biểu nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Với chiến lược đúng đắn, uy tín và tiềm lực doanh nghiệp cộng với sự phát triển mạnh mẽ và thích ứng trước những biến động của thị trường, Khang Land sẽ tiếp tục bứt phá trở thành "người đồng hành" đáng tin cậy cho khách hàng và các nhà đầu tư, đồng thời đưa doanh nghiệp phát triển lên vị thế cao và vững chắc hơn.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên