MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khang Minh Group gia tăng tiến độ đầu tư vào ngành Nhôm

01-12-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Khang Minh Group gia tăng tiến độ đầu tư vào ngành Nhôm

Với 3 dây chuyền đùn ép nhôm và sơn tĩnh điện hiện đại, Khang Minh Group có năng lực sản xuất lên đến 10.000 tấn sản phẩm nhôm mỗi năm.

Đón đầu nền kinh tế hồi phục sau đại dịch, Khang Minh Group (GKM) gia tăng tiến độ đầu tư vào ngành nhôm. Trong tháng 11/2022, Khang Minh Group nhập bổ sung thêm 02 dây chuyền đùn nhôm công nghệ mới nhất và khẩn trương tiến hành lắp đặt, kịp tiến độ vận hành từ đầu tháng 3 năm 2022. 

Khang Minh Group gia tăng tiến độ đầu tư vào ngành Nhôm - Ảnh 1.

Tại cuộc họp tổng kết và triển khai kế hoạch năm 2022, ông Trần Hưng Dũng - Tổng Giám Đốc Nhôm Khang Minh cho biết mặc dù mới gia nhập thị trường Nhôm & Cửa cuốn từ tháng 8 năm 2021, vào đúng thời điểm dịch Covid-19 lan rộng nhưng Khang Minh vẫn tự tin đưa được sản phẩm ra thị trường, xây dựng được hệ thống kênh Đại lý bán hàng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam và bắt đầu có dòng doanh thu tăng trưởng mạnh theo từng tháng. Với 3 dây chuyền hiện đại, tổng công suất của nhà máy nhôm Khang Minh lên đến 10.000 tấn/năm. Năm 2022, riêng ngành Nhôm, Khang Minh Group đặt kế hoạch doanh thu trên 300 tỷ, trong đó trên 50% là Cửa cuốn đồng bộ cao cấp, mở rộng thị trường trên 40 tỉnh, thành phố.

Khang Minh Group gia tăng tiến độ đầu tư vào ngành Nhôm - Ảnh 2.

Ngành Nhôm là 1 trong 2 động lực tăng trưởng chính của Khang Minh Group (GKM), bên cạnh Đá ốp lát Thạch Anh. Ngoài ra, GKM còn có hoạt động cho thuê hạ tầng nhà xưởng, mảng kinh doanh này từ năm 2022 có thể mang lại dòng tiền ổn định.

Cửa cuốn đồng bộ cao cấp thương hiệu S68DOOR là một sản phẩm chiến lược của Nhôm Khang Minh, được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng, tạo ra một nền tảng sản phẩm vừa kế thừa truyền thống, vừa cải tiến đón đầu xu hướng. Cửa cuốn đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại các công trình dân dụng và công nghiệp. Tại thị trường Việt Nam, mỗi năm có hơn 300.000 đơn vị nhà ở được xây mới hoặc cải tạo. Nhôm Khang Minh ra mắt sản phẩm cửa cuốn đồng bộ cao cấp với tham vọng trở thành nhà cung cấp lớn trong ngành.

Khang Minh Group gia tăng tiến độ đầu tư vào ngành Nhôm - Ảnh 3.

Với những bước đi quyết liệt mang tính chiến lược trong giai đoạn mới, Khang Minh Group sẽ trở thành một nhân tố tích cực tham gia phát triển ngành nhôm Việt, đóng góp ngày một nhiều hơn cho sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên