MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khánh thành khu tiện ích đặc quyền dành cho cư dân Castia Homes

04-12-2021 - 15:30 PM | Bất động sản

Khánh thành khu tiện ích đặc quyền dành cho cư dân Castia Homes

Lễ khánh thành khu tiện ích Castia S đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển hệ sinh thái đa ngành của Đất Xanh Miền Trung với các dự án đạt chất lượng vươn tầm Quốc tế.

Tiếp nối chuỗi những sự kiện ấn tượng gần đây của Đất Xanh Miền Trung, ngày 3/12 vừa qua, doanh nghiệp này tiếp tục long trọng tổ chức Lễ khánh thành khu tiện ích Castia S với sự tham dự của đông đảo quý khách hàng.

Castia S là dự án thuộc dòng sản phẩm 4 sao Castia (premium brand) của Đất Xanh Miền Trung, nơi quy tụ những tiện ích đặc quyền dành cho cư dân Castia Homes. Theo đó, cư dân Castia Homes hoàn toàn có thể tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp như miễn phí sử dụng hồ bơi cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác tại nhà hàng, cà phê, trung tâm yoga... bên trong tòa nhà.

Castia S khoác lên mình vẻ đẹp ấn tượng bởi hệ thống kính Kibing khổ lớn dày 28mm nhập khẩu Malaysia phủ Low-E mềm 2 lớp, vừa cản tia UV, cách âm cách nhiệt vừa tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên; mang lại tầm nhìn ra cảnh quan nội khu xanh mướt và trọn vẹn.

Hệ thống ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo việc trải nghiệm tuyệt vời và dành riêng cho cư dân Castia Homes.

Khánh thành khu tiện ích đặc quyền dành cho cư dân Castia Homes - Ảnh 1.

Tạo nên bởi các chi tiết đá, kính cũng như hệ ánh sáng trung tâm độc đáo, Castia S mang lại vẻ đẹp ấn tượng bậc nhất khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Được đầu tư và phát triển bài bản bởi Đất Xanh Miền Trung, Castia S là tổ hợp các tiện ích đẳng cấp phục vụ cho hàng ngàn cư dân Castia Homes khu vực Tây Bắc Đà Nẵng như Castia Infinity, Castia Palace, đặc biệt là khu đô thị thông minh Castia Dragon.

Castia S tọa lạc ngay trong lòng dự án Castia Dragon, ngay trên con đường chiến lược Nguyễn Tất Thành. Đây là chuỗi nhà phố thương mại duy nhất tại khu vực sở hữu 2 mặt tiền kinh doanh với tiềm năng đầu và cho thuê chia lợi nhuận được giới đầu tư đánh giá là vô cùng lớn. Bằng việc gia tăng các tiện ích đẳng cấp đi kèm, điển hình là Castia S, Castia Dragon sẽ mang đến cho những chủ nhân thời thượng cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững cũng như một cuộc sống cực kỳ năng động và xa hoa phía Tây Bắc thành phố.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên