MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khánh Vy nhận mình là Sky khi gặp Sơn Tùng M-TP

04-03-2023 - 19:23 PM | Sống

Sơn Tùng M-TP không khỏi xúc động khi biết Khánh Vy là fan của mình

Sơn Tùng M-TP không khỏi xúc động khi biết Khánh Vy là fan của mình

Tại một sự kiện mới đây, MC Khánh Vy đã được gặp mặt nam ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP. Cô cũng không quên xin chữ ký thần tượng của mình.

Đảm nhận vai trò người dẫn chương trình sự kiện của Deli và trò chuyện với Sơn Tùng M-TP , MC Khánh Vy đã được thổ lộ mình là một Sky đích thực khi hâm mộ chàng ca sĩ từ năm 2015. Cô còn cho biết tên cô là Vy có chữ "y" tương tự trong chữ "Sky".

Đáp lại nữ MC, Sơn Tùng M-TP bày tỏ rất xúc động. Chủ nhân hit "Chạy ngay đi" cũng ký tặng cho fan ruột của mình.

Khánh Vy nhận mình là Sky khi gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP gửi tặng chữ ký tại sự kiện

Tại sự kiện này, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức được công bố trở thành Đại sứ của thương hiệu văn phòng phẩm Deli tại Việt Nam trong năm 2023.

Lý giải việc lựa chọn Sơn Tùng M-TP làm Đại sứ thương hiệu, đại diện Deli cho biết: "Sơn Tùng M-TP chính là cái tên tiêu biểu đại diện cho người trẻ tài năng, là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn với những sản phẩm âm nhạc được công nhận rộng rãi. Quan trọng hơn hết, những phẩm chất và giá trị mà nam nghệ sĩ mang đến cũng hết sức tương đồng với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị mà Deli theo đuổi. Chính vì vậy Deli hoàn toàn hoan nghênh và tin tưởng vào sự đồng hành của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong chiến lược và hành trình tiếp theo của Deli tại thị trường Việt Nam".

Khánh Vy nhận mình là Sky khi gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Khánh Vy nhận mình là Sky khi gặp Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Vẻ lãng tử của Sơn Tùng M-TP khiến các fan "đứng hình"


Tham gia ngành giải trí từ những năm 2012, "chàng trai vừa tròn 18 tuổi" năm ấy nổi lên như một hiện tượng chưa từng có ở làng nhạc Việt với ca khúc đánh dấu son trong sự nghiệp mang tên "Cơn mưa ngang qua". Mười năm sau, Sơn Tùng M-TP trở thành một thương hiệu, một cái tên không thể thiếu trong bản đồ âm nhạc đương đại Việt Nam.

Cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP cũng đã làm nức lòng người hâm mộ khi trở thành đại diện cho Playlist Nhạc Việt của thập kỷ 2010s trên nền tảng Apple Music đánh dấu cột mốc nghệ thuật 10 năm.

Trong tương lai, Deli Việt Nam và Sơn Tùng M-TP sẽ hướng tới sự hợp tác toàn diện dựa trên các giá trị mà hai bên cùng theo đuổi.

PV

VTV.vn

Trở lên trên