TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao?

17-11-2020 - 17:26 PM | Sống

Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao?

Ông Trump kết hôn 3 lần và có tổng cộng 5 người con. Chính vì vậy, mối quan hệ thật sự giữa họ luôn là câu hỏi lớn đối với công chúng.

"Hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump được mệnh danh là tiểu Donald Trump vì là người con giống Tổng thống Mỹ nhất trong nhà, từ dáng hình đến tính cách. Cậu bé 14 tuổi là con út của ông và là con chung duy nhất với người vợ hiện tại - bà Melania. Barron có 4 anh chị em cùng cha khác mẹ là Ivanka, Donald Jr., Eric (con của bà Ivana - vợ đầu ông Trump) và Tiffany (con cùng người vợ 2 - Marla Maples).

Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 1.

Đại gia đình nhà ông Trump


Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 2.

Ông Trump từng kết hôn 3 lần và 5 người con

Mối quan hệ giữa 5 anh chị em chung cha khác mẹ nhà Trump luôn là câu hỏi lớn trong lòng người hâm mộ đặc biệt khi một số tin đồn về xung đột trong gia đình này bị mang ra bàn tán trước đây. Trang Town & Country từng khiến truyền thông dư luận xôn xao một thời gian khá dài khi tiết lộ có thời điểm, 3 người con lớn (cùng mẹ) của ông Trump đã cố gắng gạt cô em kế Tiffany ra khỏi danh sách thừa kế.

Chính vì những đồn đoán về xích mích trên, người hâm mộ càng tò mò hơn về bên mối quan hệ thực sự giữa Barron Trump với những người anh chị chung cha khác mẹ của mình. Liệu họ có thật sự đối xử tốt với cậu em út là con của mẹ kế?

Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 3.

Khi những người anh chị lớn từng vướng tin đồn bắt nạt em kế, Barron Trump có quan hệ thật sự ra sao với họ?

Theo truyền thông Mỹ, các thành viên gia đình Trump đối xử khá tốt với em trai út. Hoặc ít nhất là họ luôn thể hiện sự đoàn kết trước công chúng, đặc biệt tại các sự kiện nhằm ủng hộ ông Trump.

Vào thời điểm Barron được sinh ra vào năm 2006, người chị kế - Tiffany không còn sống ở New York với gia đình mới của cha. Ông Trump và vợ hai Maples ly hôn năm 1999. Bà Maples sau đó một mình nuôi Tiffany tại Los Ageles, theo Business Insider. Barron từ trước khi chuyển vào Nhà Trắng ở Washington D.C đều sống gần gũi cùng cha mẹ tại tòa Trump Tower (New York). Bởi vậy, mối quan hệ giữa hai chị em Barron - Tiffany được cho không quá thân thiết.

Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 4.

Barron và chị gái Tiffany (áo trắng đứng sau) được cho không quá thân thiết


Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 5.

Barron Trump chưa từng ghi nhận sống chung nhà với bất kỳ người anh chị nào của mình


Trong quá trình lớn lên, thời gian Barron ở bên Ivanka, Donald Jr. và Eric hiện chưa thể xác định rõ. Tuy vậy, Barron rất thường xuyên xuất hiện cùng 3 người anh chị lớn trong nhiều bức ảnh tại các sự kiện gia đình.

Năm 2016, sau khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ và tiến hành chuyển về Nhà Trắng hồi đầu năm 2017, Barron có khoảng 6 tháng vẫn ở tại New York cùng bà Melania để hoàn thành việc học ở trường và ổn định lại cuộc sống sau chiến dịch vận động tranh cử căng thẳng cùng bố. Trong khi đó, ông Trump và Ivanka sớm định cư ở Washington.

Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 6.
Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 7.
Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 8.
Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 9.

Barron thường xuyên xuất hiện cùng anh chị


Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 10.

Barron (góc phải) xuất hiện nổi bật cùng gia đình

Ngày 23/1/2017, Tổng thống Donald Trump đặt bút ký lệnh hành pháp đầu tiên. Toàn bộ gia đình có mặt ở đó để ủng hộ của ông. Trong một clip được ghi lại tại sự kiện, Barron - khi đó 10 tuổi chơi trò ú òa và cố đập tay với Theodore - con trai của Ivanka và Jared Kushner. Ngay sau buổi lễ, Ivanka đã chia sẻ đoạn video này lên mạng. “Em trai út của tôi chứng minh mình rất khéo đùa với trẻ con, trong khi cha tôi ký các lệnh điều hành đầu tiên”, Ivanka chú thích.

Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 11.

Hình ảnh Barron chơi ú òa với cháu trai (con của chị gái Ivanka) lọt vào ống kính truyền thông

Ba người con của ông Trump và vợ đầu tiên Ivana thì đặc biệt gắn kết. Họ cùng lớn lên và hợp tác kinh doanh với nhau. Theo The Washington Post, 3 anh chị em này đã nói rằng họ thân thiết keo sơn đến mức không thể tách rời nhau. Eric từng tiết lộ, trước khi cha trở thành Tổng thống, hai anh em và Donald Jr. ăn sáng cùng nhau mỗi ngày trong tuần. Eric coi anh trai mình là hình mẫu để phấn đấu trong cuộc sống.

Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 12.

Ba người con lớn của ông Trump cực kỳ thân thiết với nhau


Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 13.

Vì luôn được truyền thông săn đón dù xuất hiện ở bất kỳ đâu, quý tử út nhà Trump phải học cách cư xử tại các sự kiện quan trọng như lễ nhậm chức của cha từ khi còn nhỏ tuổi. Đây là điểm chung của tất cả con cái trong gia đình Tổng thống Mỹ.

Tại Đại hội Toàn quốc của đảng Cộng hòa diễn ra ở Ohio vào tháng 7/2016, hình ảnh Barron chạm tay với anh trai Donald Trump Jr. được cánh săn ảnh ghi lại. Bà Melania nở nụ cười tươi khi chứng kiến khoảnh khắc này phần nào chứng tỏ ở thời điểm hiện tại, khi Barron vẫn còn là cậu bé vô ưu, mối quan hệ giữa họ vẫn chưa đến mức căng thẳng như nhiều người vẫn lo lắng.

Khi các con lớn nhà ông Trump từng dính tin đồn bắt nạt em kế, quan hệ thật sự giữa Barron Trump với anh chị cùng cha khác mẹ ra sao? - Ảnh 14.

Hình ảnh Barron chạm tay với anh trai Donald Trump Jr. tại Đại hội Toàn quốc của đảng Cộng hòa năm 2016

Nguồn: The List

Theo Mammama

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên