TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khi Meghan lựa chọn xuất hiện như một ngôi sao thì Công nương Kate lại từ chối cầm ô, dầm mưa lạnh trong sự kiện mới nhất

07-03-2019 - 20:28 PM | Sống

Khi Meghan lựa chọn xuất hiện như một ngôi sao thì Công nương Kate lại từ chối cầm ô, dầm mưa lạnh trong sự kiện mới nhất

Trong ngày 6/3, hai nàng dâu hoàng gia đã xuất hiện bên cạnh chồng để thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia khác nhau.

Vào ngày 6/3, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã đến Blackpool, một thị trấn nằm ở ven biển để thăm một loạt các dự án mới. Công nương Kate xuất hiện thanh lịch trong chiếc áo khoác Sportsmax, bên trong là chiếc váy màu xanh của Michael Kors và đi một đôi bốt cao cổ màu đen phù hợp với thời tiết mưa lạnh nơi đây.

Dù ngoài trời mưa tầm tã nhưng cũng không ngăn được đám đông hàng trăm người đứng tập trung bên ngoài đường để chào đón sự xuất hiện của cặp đôi hoàng gia. Sau khi mưa ngớt hơn, trước sự đón chào nồng nhiệt của người dân địa phương, Công nương Kate quyết định không dùng ô để có thể bắt tay, trò chuyện với người dân dễ dàng hơn.

Hành động này của Nữ công tước xứ Cambridge đã tiếp tục ghi điểm trong mắt công chúng. Nàng dâu hoàng gia rất được lòng các em nhỏ và bà mẹ 3 con cũng đã nán lại để trò chuyện với những đứa trẻ khi trên đường tham quan một số dự án.

Khi Meghan lựa chọn xuất hiện như một ngôi sao thì Công nương Kate lại từ chối cầm ô, dầm mưa lạnh trong sự kiện mới nhất - Ảnh 1.

Công nương Kate xuất hiện trong thời tiết trời mưa tầm tã.

Khi Meghan lựa chọn xuất hiện như một ngôi sao thì Công nương Kate lại từ chối cầm ô, dầm mưa lạnh trong sự kiện mới nhất - Ảnh 2.

Nàng dâu hoàng gia quyết định không dùng ô để dễ dàng bắt tay, gần gũi với người dân địa phương hơn.

Khi Meghan lựa chọn xuất hiện như một ngôi sao thì Công nương Kate lại từ chối cầm ô, dầm mưa lạnh trong sự kiện mới nhất - Ảnh 3.

Bà mẹ 3 con rất được lòng người hâm mộ.

Khi Meghan lựa chọn xuất hiện như một ngôi sao thì Công nương Kate lại từ chối cầm ô, dầm mưa lạnh trong sự kiện mới nhất - Ảnh 4.

Công nương Kate đặc biệt yêu quý các em nhỏ.

Nữ công tước và chồng đã có chuyến thăm tới Công viên Revoe ở Blackpool và nhận được một món quà ý nghĩa từ một người dân ở đây. Cặp đôi hoàng gia đã gặp gỡ Thị trưởng của Blackpool và có một cuộc họp ngắn về các dự án đầu tư và tái tạo thị trấn này. Vợ chồng Công tước xứ Cambridge cũng đến thăm một tòa nhà cũ kỹ để chứng kiến điều kiện thiếu thốn của người dân địa phương nơi đây.

Sau đó họ đã gặp gỡ các thành viên tham gia chương trình từ thiện 'Một khởi đầu tốt hơn' của Blackpool và đến thăm một khán phòng khiêu vũ nổi tiếng của thị trấn. Vợ chồng Hoàng tử William - Kate đã ghi điểm tuyệt đối trong chuyến đi lần này dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng họ rất nhiệt tình và trách nhiệm.

Công nương Kate đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. Và nhiều người đánh giá giá Kate thực sự là Nữ hoàng nhân ái trong tương lai, khác xa hoàn toàn em dâu Meghan, luôn hướng đến cuộc sống của một ngôi sao nổi tiếng.

Khi Meghan lựa chọn xuất hiện như một ngôi sao thì Công nương Kate lại từ chối cầm ô, dầm mưa lạnh trong sự kiện mới nhất - Ảnh 5.

Vợ chồng Công nương Kate ghi điểm tuyệt đối trong sự kiện lần này.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên