MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khi nào Messi chơi trận đầu cho Inter Miami, giá vé xem CLB này tăng khủng cỡ nào?

09-06-2023 - 21:03 PM | Thị trường

Lionel Messi chưa chính thức xuất hiện tại Inter Miami, nhưng cơn sốt ăn theo anh đã sớm lên cao trào. Theo truyền thông Mỹ, vé xem một trận đấu của Inter Miami đã tăng từ 10 lần trở lên sau thông tin CLB này sẽ đón Messi.

Khi nào Messi chơi trận đầu cho Inter Miami, giá vé xem CLB này tăng khủng cỡ nào? - Ảnh 1.

Vé các trận đấu của Inter Miami từ trước tới nay thường dao động từ 30-100 USD/vé. Và sân bóng của CLB này, dù nhỏ hơn Hàng Đẫy (18.000 chỗ) thì vẫn hiếm khi nào được lấp đầy. Đây cũng là điều dễ hiểu vì Inter Miami mới thành lập được 5 năm và chưa tạo dựng được tiếng nói với NHM địa phương.

Nhưng chỉ cần thông tin Messi gia nhập Inter Miami mà mọi thứ thay đổi chóng mặt. Theo TickPick, vé xem trận Inter Miami gặp Cruz Azul của Mexico City vào ngày 21 tháng 7 (trận đấu dự kiến Messi sẽ ra mắt) được bán với giá trung bình 29 USD trước khi có tin.

Nhưng vé rẻ nhất sau khi tin tức về thương vụ Messi được công bố đã lên tới 329 USD. Vé xem một trận đấu giữa Inter Miami với New York Red Bulls đã tăng từ 30 USD lên 401 USD và trận đấu với Los Angeles FC cũng chứng kiến con số phi mã, từ 81 USD lên 422 USD.

Khi nào Messi chơi trận đầu cho Inter Miami, giá vé xem CLB này tăng khủng cỡ nào? - Ảnh 2.

Những đợt tăng này mới là giai đoạn đầu, và áp dụng trên loại vé rẻ nhất. Điều đó hứa hẹn những con số lập đỉnh mới ở sát ngày Messi trình làng trong màu áo mới. Các CĐV tại Mỹ và các quốc gia khác hoàn toàn có thể đẩy cơn sốt xem Messi lên cao trào bởi đây đang là mùa hè, giai đoạn thành phố du lịch Miami đón nhiều khách nhất trong năm.

Trước ngày Messi ra mắt Inter Miami, anh sẽ đến đá giao hữu tại Indonesia và cũng sẽ tạo nên một cơn sốt vé. Vé trận đấu giữa Indonesia và Argentina đã được bán hết veo chỉ trong vòng vài phút. Hôm qua là đợt bán cuối cùng nhưng chỉ sau một thời gian rất ngắn, toàn bộ 2 vạn vé cuối trong tổng số 6 vạn vé được phát hành đã hết.

Tờ Bola miêu tả rằng sau nhiều lần click chuột, NHM chỉ nhận được thông báo "số lượng vé đã được bán hết”. Mệnh giá vé trận Indonesia vs Argentina tại Jakarta thấp nhất là 938.000 đồng, cao nhất 6,67 triệu đồng nhưng có lẽ NHM sẽ phải trả gấp nhiều lần con số này để được vào sân.

Theo Đặng Lai

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên