MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khoá đào tạo I-GAIN!: Món quà định hướng dành cho những sinh viên đam mê chứng khoán

Ban tổ chức của Cuộc thi I-INVEST! 2017, cuộc thi về kinh tế - tài chính lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên, đã dành tặng cho TOP 100 sinh viên xuất sắc nhất một khóa học phi lợi nhuận I-GAIN! với sự giảng dạy từ các diễn giả đầu ngành giàu kinh nghiệm.

Khóa học chỉ kéo dài trong một tuần, với ba buổi đào tạo, nhưng các bạn sinh viên tham dự khóa đào tạo đã có những phản hồi tích cực và bày tỏ mong muốn tiếp tục tham gia những buổi chia sẻ, giảng dạy thực tế từ các chuyên gia, các nhà đầu tư kinh nghiệm trên thị trường. Bạn Nguyễn Đức Thịnh, sinh viên năm hai trường đại học Ngoại thương cho biết: “I-GAIN! không chỉ trang bị kiến thức cần thiết cho cuộc thi và những hoạt động đầu tư thực tiễn mà còn mang lại cho mình một nguồn tiếp sức tinh thần. Khóa học cho mình một định hướng rõ ràng hơn và những kiến thức mà khó có thể tìm kiếm trong sách vở. Mình tin đây chính là những hành trang sẽ giúp nâng bước top 100 trong các vòng thi sắp tới.”

Top 100 cuộc thi I-INVEST! 2017

Top 100 cuộc thi I-INVEST! 2017

Về phía diễn giả tham gia chia sẻ trong khóa học. bà Nguyễn Thị Thanh Thủy từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chia sẻ: “Cuộc thi I-INVEST! do câu lạc bộ Chứng khoán trường đại học Ngoại thương tổ chức là 1 sân chơi bổ ích, giúp các bạn sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức và thực hành đầu tư chứng khoán trong môi trường thực tế. Trường đại học Ngoại thương đã tổ chức một sân chơi vô cùng ý nghĩa để các bạn có cơ hộ giao lưu, học hỏi, nghiên cứu về thị trường chứng khoán, giúp các cơ quan nhà nước đem thị trường chứng khoán đến gần hơn với các bạn sinh viên, giúp chúng tôi thấy được sự năng động, sáng tạo ,nhiệt huyết của các bạn trẻ với thị trường chúng khoán. Năm 2017 hứa hẹn là một năm vơi nhiều sự đổi mới và phát triển của ngành chứng khoán Việt Nam.”

Diễn giả chia sẻ kinh nghiệm cùng thí sinh

Diễn giả chia sẻ kinh nghiệm cùng thí sinh

Trước khi bước vào các vòng tiếp theo của cuộc thi và đặc biệt là Đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2017 sẽ diễn ra vào ngày 20/5/2017, tất cả các thí sinh đều được trang bị những kiến thức cần thiết về phân tích và đầu tư chứng khoán, viết báo cáo tài chính thông qua khóa đào tạo I-GAIN!. Bạn Lê Thị Thảo Minh chia sẻ : “Điều chưa hoàn thiện ở khóa học thì theo mình nó lại xuất phát từ phía bản thân những người tham dự như mình chứ không phải từ những anh chị cầm lớp. Mình chỉ cảm thấy rằng mọi người vẫn còn ngại và rụt rè trong việc đưa ra ý kiến. Vì hiểu biết của mình còn khá hạn hẹp nên để chuẩn bị cho vòng ba tới, mình sẽ tìm hiểu thêm nhiều hơn những mô hình phân tích kĩ thuật cũng như những thông tin thực tế trong thị trường chứng khoán.” Bên cạnh đó, các thí sinh còn lại đều tỏ ra vô cùng tự tin và đã sẵn sàng cho các vòng tiếp theo của cuộc thi.

Admin

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên