MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khoảnh khắc đặc biệt giữa Hoàng tử William và Harry "gây sốt MXH", dù thế nào họ vẫn là anh em một nhà

02-07-2021 - 16:16 PM | Sống

Khoảnh khắc đặc biệt giữa Hoàng tử William và Harry "gây sốt MXH", dù thế nào họ vẫn là anh em một nhà

Cuộc đoàn tụ của Hoàng tử William và em trai Harry đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Vào chiều ngày 1/7 (giờ địa phương), Hoàng tử William và em trai Harry đã đoàn tụ với nhau, vai kề vai bước đi để tiến hành lễ khánh thành bức tượng tưởng niệm Công nương Diana, người mẹ đáng kính của họ nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của bà.

Đây là lần đầu tiên hai anh em hoàng tử cùng nhau thực hiện sự kiện chung ý nghĩa sau một thời gian dài xa cách. Chính vì vậy, tương tác qua lại giữa Công tước xứ Cambridge và em trai đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và dư luận. Trong hơn 1 tiếng xuất hiện, cả hai enh em hoàng tử được trông thấy cười đùa và nói chuyện sôi nổi với nhau.

Khoảnh khắc đặc biệt giữa Hoàng tử William và Harry gây sốt MXH, dù thế nào họ vẫn là anh em một nhà - Ảnh 1.
Khoảnh khắc đặc biệt giữa Hoàng tử William và Harry gây sốt MXH, dù thế nào họ vẫn là anh em một nhà - Ảnh 2.
Khoảnh khắc đặc biệt giữa Hoàng tử William và Harry gây sốt MXH, dù thế nào họ vẫn là anh em một nhà - Ảnh 3.
Khoảnh khắc đặc biệt giữa Hoàng tử William và Harry gây sốt MXH, dù thế nào họ vẫn là anh em một nhà - Ảnh 4.

Hai anh em hoàng tử đoàn tụ với nhau.

Đặc biệt, có một khoảnh khắc thu hút sự chú ý hơn cả, cho thấy William và Harry đúng là anh em một nhà, họ thoải mái với nhau, đặc biệt Công tước xứ Sussex đã cười nhiều hơn so với vẻ mặt u ám, nặng trĩu tâm sự trong những cuộc phỏng vấn gần đây.

Khoảnh khắc đặc biệt ấy cho thấy, cả hai anh em hoàng tử cùng kéo tấm vải màu xanh che phủ bức tượng xuống để ra mắt tác phẩm tuyệt đẹp về người mẹ của họ. Cả hai cùng nở nụ cười và sau đó Hoàng tử William thản nhiên quăng sợi dây về phía em trai còn Harry thì nhanh nhẹn cầm lấy, cuộn tròn tấm vải lại.

Khoảnh khắc đặc biệt giữa Hoàng tử William và Harry gây sốt MXH, dù thế nào họ vẫn là anh em một nhà - Ảnh 5.

Hoàng tử William ném dây về phía em trai.

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng đây là khoảnh khắc dễ chịu và vui vẻ giữa hai anh em. Họ thoải mái với nhau mà không có sự ngại ngùng, xa cách. Hoàng tử William ném dây cho em trai như sự đùa nghịch thường ngày trước đây của họ. Harry cũng "ngoan ngoãn" làm tròn bổn phận của mình. Rõ ràng, dù có nhiều mâu thuẫn, xích mích với nhau nhưng họ vẫn là anh em chung một nhà, từng trải qua tuổi thơ ấu êm đềm và gắn bó với nhau.

Một số chuyên gia bình luận rằng, dường như đã có dấu hiệu tích cực giữa hai anh em hoàng tử. Tuy nhiên, còn quá sớm để nói rằng họ sẽ hàn gắn với nhau để quay trở lại như xưa. Chắc chắn cần một khoảng thời gian nhất định để họ tháo gỡ những khúc mắc trong lòng.

Khoảnh khắc đặc biệt giữa Hoàng tử William và Harry gây sốt MXH, dù thế nào họ vẫn là anh em một nhà - Ảnh 6.
Khoảnh khắc đặc biệt giữa Hoàng tử William và Harry gây sốt MXH, dù thế nào họ vẫn là anh em một nhà - Ảnh 7.

Hai anh em hoàng tử cùng nhau ngắm nhìn bức tượng của mẹ.

Sau buổi lễ, Harry lặng lẽ rời đi và hiện chưa rõ anh còn ở lại Anh hay đã nhanh chóng đáp chuyến bay quay trở về với vợ con ở Mỹ. Nhiều nguồn tin hoàng gia cho hay, Hoàng tử William và Harry sẽ có cuộc gặp riêng tư sau buổi lễ để họ cùng nhau ngồi lại, góp phần hóa giải những mâu thuẫn trong thời gian qua.

Trong khi đó, Nữ hoàng Anh đang có chuyến đi đến Scotland và Thái tử Charles cũng vắng mặt trong buổi lễ để cho hai con trai chủ trì, chủ động giải quyết các vấn đề với nhau. Nhiều người hy vọng rằng, sau buổi gặp này, cả hai anh em sẽ gần nhau hơn.

Nguồn: Daily Mail, ITV

Theo Diệp Lục

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên